Thân chào các bạn,

Trước hết, xin giới thiệu chúng tôi là Văn Phòng Đại Diện Thương Mại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ tại Việt Nam. Văn Phòng chúng tôi chuyên hỗ trợ các tổ chức kinh tế, doanh nghiệp, trường học v.v tại Bang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh, tìm đại lý phân phối, đối tác chiến lược tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ các công ty Việt Nam cần tìm đối tác tại bang Pennsylvania. Bên cạnh đó văn phòng cũng thúc đẩy quảng bá về các trường cao đẳng, đại học của bang Pennsylvania đến quý trường học và phụ huynh, học sinh tại Việt Nam.

Vào ngày 25-26/4/2013, trường Đại học Drexel có trụ sở đặt tại thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ sẽ cử đại diện sang thăm và làm việc tại Hồ Chí Minh nhằm tìm hiểu về tâm tư nguyện vọng của các bạn học sinh quan tâm đến trường Drexel cũng như giới thiệu về các chương trình học hiện trường Drexel đang giảng dạy, cũng như các chương trình học bổng của trường.

Là một trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1891, ĐH Drexel có đến 13 trường và hơn 80 chuyên ngành dành cho bậc Đại học và Cao học. Drexel University xếp thứ 83 trong tổng số các trường tốt nhất Hoa Kỳ (Best National Universities) và xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các trường có triển vọng phát triển tại Hoa Kỳ (Up and Comings) - theo U.S News & World Report.

Bạn nào có quan tâm và muốn trực tiếp gặp gỡ đại diện của trường xin liên hệ với Ms. Ngọc qua số điện thoại 08 3995 0188 hoặc 0933 854 607 để được sắp xếp thời gian.

Thân ái,
Ms. Ngọc