Luôn đồng hành cùng khách hàng, Cát Mộc thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của khách hàng trong giai đoạn nền kinh tế như hiện nay. Chương trình “Phí thiết kế 0 đồng” của Cát Mộc ra đời cũng trên tinh thần đó. Sau hơn một tháng triển khai chương trình, Cát Mộc rất vui nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc. Đây cũng là cơ hội duy nhất trong năm được Cát Mộc thiết kế nhà miễn phí. Với chương trình này, Cát Mộc mong muốn giúp khách hàng xây dựng được căn nhà như mơ ước với chi phí thấp nhất.

“PHÍ THIẾT KẾ 0 ĐỒNG” là chương trình dành cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở, nội thất, cao ốc văn phòng, khách sạn, showroom …Với tiêu chí thỏa mãn cao nhất nhu cầu khách hàng, thực thi những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật một cách hoàn hảo, đáp ứng tốt về công năng, thỏa mãn điều kiện khí hậu cho từng khu vực địa lý, áp dụng khoa học phong thủy cho từng không gian, Cát Mộc mong muốn tối ưu hóa không gian kiến trúc, đáp ứng tốt nhất cho cuộc sống của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà, khách sạn, cao ốc văn phòng hay showroom … hãy gọi ngay cho Cát Mộc để được hỗ trợ 100% phí thiết kế.

Chương trình áp dụng đến ngày 30/06/2012. Hãy “nắm bắt” cơ hội hấp dẫn duy nhất trong năm mà Cát Mộc mang đến cho bạn nhé!

Hãy liên hệ với Cát Mộc ngay hôm nay!

Chi tiết chương trình xem tại: www.catmoc.cmg.vn

Công ty TNHH Kiến Trúc-Xây Dựng-Đào Tạo Cát Mộc
Trụ sở chính: 152/32 Thành Thái, P.12, Q.10, HCM
Email: catmoc@cmg.vn
Điện thoại: 08.40.45.089
Fax: 08.40.45.430
Hotline: 0909.04.03.09.