Cơ hội cho con đi du học Mỹ đối với gia đình chưa có điều kiện !
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC MỸ KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH


• Visa nhanh chóng
• Không phải chứng minh tài chính
• Chi phí rẻ nhất

Chương trình du học kết nối (DHKN) đặc biệt được thiết kế nhằm giảm thiểu chi phí du học và những thủ tục phức tạp mà các du học sinh và gia đình thường gặp. Các bước được tiến hành như sau : Sau khi DHKN xin visa vào Mỹ cho thí sinh xong, thí sinh ở mọi độ tuổi. không cần chứng minh tài chính, không kể trình độ văn hóa, không cần biết tiếng Anh ( nếu không biết tiếng Anh thì sang Mỹ sẽ phải học cho tới khi đạt chuẩn vào học chính quy)

Sau khi có visa xong, thí sinh có visa sẽ phải nộp lệ phí 200$ cho chương trình. Sau đó sang Mỹ ngay. Tới Mỹ, nhân viên của chương trình sẽ đón và tư vấn ăn ở. Học phí sẽ nộp cho trường vào thời điểm này. Tuy nhiên nộp tiền tại Mỹ chỉ phải nộp theo kỳ, khoảng 2000-3000$/ kỳ 4 tháng. Một năm 2 kỳ đối với Cao đẳng; 4000-5000$ /kỳ đối với đối với Đại học và Cao học. Gia đình và học sinh rất tự chủ trong việc chuẩn bị tài chính – thông thường nộp tiền ở Việt Nam thông qua các công ty tư vấn du học, thường thu 1 năm 1 lần nhằm nhận tiền hoa hồng từ 10-15%. Mặt khác bộ phận Visa Đại sứ quán Mỹ luôn khuyến khích nộp nhiều tiền để chứng tỏ tiềm lực kinh tế, nếu phải nộp ở Việt Nam thì sẽ rất tốn kém.

Tại Mỹ, chương trình du học kết nối có hỗ trợ mọi mặt cho Du học sinh. Ngoài ra, chương trình còn thiết kế du lịch Mỹ tự túc chỉ 600$/người. Không cần chứng minh tài
chính. Chi trả chi phí sau khi đã có Visa. Áp dụng cho mọi đối tượng.


Chương trình du học kết nối Mỹ
57 Lê Duẩn – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Mobile : 0905908888 - 0943 662 284
Tel : 0439422868