Được xây dựng và phát triển trên nên tảng cập nhập những công nghệ học hiện đại, chương trình học hiệu quả - độc quyền, kinh nghiệm giáo dục lâu năm trong lĩnh vực giáo dục Trẻ em.
PoPoDoo Việt Nam đang tìm kiếm những đối tác nhiệt huyết với giáo dục trong Dự án “Nhượng quyền thương hiệu Tiếng Anh PoPoDoo Smart English”“Toán tư duy Logic Mighty Brain” . Với hệ thống chi nhánh trải dài trên khắp cả nước – hơn 130 chi nhánh – hơn 10000 học sinh, PoPoDoo đã và đang hoàn thiện hơn nữa để đưa “Tiếng Anh đến gần hơn với trẻ em Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc”.
Đến với PoPoDoo bạn sẽ:
- Được hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động của một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,...
- Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện,..
- Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự và đào tạo nhân sự từng bộ phận với khung thời gian rõ ràng.
- Được quyền sử dụng thương hiệu PoPoDoo Smart English trong việc quảng cáo, vận hành Trung tâm.
- Được quyền sử dụng hệ thống chương trình phần mềm, giáo trình độc quyền dành riêng trong hệ thống giảng dạy của PoPoDoo Smart English.
Phòng Phát Triển Thương Hiệu PoPoDoo Smart English
Hotline: 0933.35.39.41
Email: buikieu.ppd@gmail.com
Trụ sở:

  • 21 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
  • 36 Chi Lăng, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng