Công ty TNHH Phần Mềm RIC!
Kính gửi: Quý khách hàng!
Quý khách hàng, người thân đang có quá nhiều công việc khiến việc kiểm soát hàng tồn, công nợ, doanh thu, lợi nhuận, ... chưa được tốt. Không có thời gian đối chiếu thực tế kinh doanh với sổ sách do nhân viên báo cáo. Chính vì vậy, quý khách đang mong muốn tìm kiếm cho mình một sản phẩm phần mềm quản lý, đảm đương công việc này!
Công ty phần mềm RIC xin được giới thiệu giải pháp khắc phục các vấn đề trên một cách hiệu quả nhất - Giải pháp quản lý bán hàng mRIC Thời trang.
Hiện nay mRIC Thời trang đã có phiên Dùng thử trong 30 ngày, không giới hạn số lượng hàng hóa, không giới hạn số lượng hóa đơn
Download phiên bản dùng thử Theo link: http://ric.vn/download/9/1/download-...hoi-trang.html
Chào xuân Quý Tỵ 2013, công ty chúng tôi triển khai chương trình vui xuân đặc biệt: "Đón Xuân cùng RIC". Theo đó, khách hàng khi mua các gói phần mềm: mRIC, RICpc, Mric_Thời Trang,…được chiết khấu tối đa 30% trên tổng giá trị phần mềm. Hi vọng rằng, với sự hỗ trợ tối đa về giá, về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho công việc quản lý kinh doanh của quý khách hàng. Chúc quý khách hàng năm mới: “Hạnh phúc – An khang - Thịnh vượng”
Chương trình Khuyến mại:“Đón Xuân cùng RIC” diễn ra từ ngày 01/12/2012 cho đến hết ngày 30/12/2012, được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc.