Thưa bác sĩ nha khoa hiện nay tôi bị mất răng cũng tương đối lâu cho nên đang muốn làm răng giả implant (http://nhakhoabinhan.vn/dichvu/trong-rang-implant/) thay thế cho vị trí răng bị mất của tôi. Qua các thông tin nhận định thì mất răng lấu năm sẽ gây tiêu xương hàm nên nên biết ghép xương hàm mới có thể thực hành cắm trụ implant cho nên tôi do dự không chú ý trường hợp của tôi có cần biết ghep xương hàm không? Và nên thế ghép xương hàm lúc nào? Mong nha sĩ tư vấn cụ thể giúp tôi.
Lời Trước tiên nha khoa bình an xin Xin cảm ơn bạn đã tin dùng gửi câu hỏi đến cho chúng tôi theo vần đề của bạn chúng tôi xin được trả lời chi tiết như sau:


nếu trường hợp nên biết ghép xương lúc cấy ghép Implant thì khả năng nên biết phẫu thuật là tương đối cao. Bản thân kỹ thuật cấy ghép Implant cũng được xem là phẫu thuật vì có ảnh hưởng tới xương hàm.


trường hợp ghép xương còn rất phức tạp hơn so với ghép răng thông thường. Song mức độ phẫu thuật sâu hay chỉ gọi là tiểu phẫu còn tùy thuộc vào cấp độ tiêu xương chi tiết.


nếu bạn bạn mới mất răng trong khoảng trên dưới 1 năm thì khả năng chỉ nên biết tiến hành tiểu phẫu ghép bột xương nhân tạo. Nhưng ví như bị mất răng qua lâu năm, xương tiêu nặng và mức độ tiêu xương phức tạp thì cần phải trải qua phẫu thuật giải phẫu xương hàm.


Bạn quan sát thấy nướu tụt thấp và thời kì mất răng lại lâu như vậy thì khả năng phẫu thuật là tương đối cao để cấy thêm xương và tao hình lại thành nướu làm tiền đề cho cấy răng Implant được dễ dàng.


Dẫu vậy, bạn cũng không nên thế quá lắng lo nếu như phải trải qua phẫu thuật. Chỉ cần có nha sỹ giỏi theo Implant và chuyên sâu phẫu thuật hàm mặt đảm trách điều trị là có thể hoàn toàn yên tâm.


Đã có không ít ca phẫu thuật ghép xương lúc cấy Implant cho các bạn ekhoa Paris đạt được tỷ lệ thành công cao. bác sĩ trực tiếp phẫu thuật là BS đầu ngành theo giải phẫu hàm mặt, không chỉ có tay nghề và kinh nghiệm trong các ca ghép xương, chỉnh xương hàm mà còn giải phẫu chỉnh cằm, gò má, sống mũi và vòm trán cũng như là các khiếm khuyết vê nụ cười.Tiếp xét về đó, bác sỹ sẽ phục hồi Implant theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ được chính những chuyên gia phục hình thuộc bệnh viện nha khoa hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:


– phục hồi lại răng cấm hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện
– Khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng bền chắc, ăn nhai bảo đảm giống giống răng thật, duy trì dài lâu
– thời kì phục hồi lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.


Thực tế trồng răng tại cơ sở cũng đã gặt hái được những kết quả rất khả quan, đem đến cho bệnh nhân và người dùng sự hài lòng và tin dùng gần như tuyệt đối. Niềm tin của người phục hồi còn bắt nguồn từ việc họ được phục hình bằng công nghệ tiên tiến, kết quả cao mà mức mức giá vẫn chẳng có sự sai lệch so với lúc sử dụng kỹ thuật trồng răng thông thường.


Bạn có thể địa điểm trực tiếp tới nha khoa Bình An để được nha sỹ giải đáp cụ thể hơn xét về công nghệ này cũng như là về tầm nhiêu tiền chi tiết cho tình trạng trên ghép xương lúc cấy Implant của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!