Hi, chào các mẹ,

Không biết các mẹ có ai dự định học hoặc đăng ký cho con em mình học AV hay ko?

Em thấy chương trình học "CHUYÊN BIÊN DỊCH PHÁP LÝ" Dành cho sinh viên ngoại ngữ làm biên dịch cho các hãng luật và công ty hoặc SV Luật rất hay, bởi vì giảng viên này cũng từng dạy em thời học Cao Đẳng Hoa Sen và cũng có một số người bạn đã học thử chương trình này rồi. Giới thiệu về thầy trước nhé: Thầy đẹp trai, phong độ, dạy rất vui, nhất là…..vẫn còn độc thân…hihi.

“Trong môi trường công việc, nhiệm vụ của các bạn là dịch các văn bản pháp luật (thông tư, nghị định, pháp lệnh, quy định, quyết định, công văn, nghị quyết hoặc các văn bản khác) sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt, và dịch hoặc kiểm tra bản dịch các hợp đồng mua bán, hợpđồng vay, hợp đồng ký quỹ, hợp đồng thế chấp, hợp đồng cấp bản quyền, nhượng quyền thương mại, hợp đồng dịch vụ, dự án đầu tư, điều lệ, báo cáo tài chính v.v…(Anh-Việt hoặc Việt-Anh), hoặc giải thích những câu có những cấu trúc khó, phức tạp mà công ty không hiểu hoặc hiểu và dịch không chính xác.
Lớp biên dịch này sẽ trang bị cho các bạn kiến thức vững chắc, giúp các bạn hiểu được các cấu trúc và ngôn ngữ pháp lý phức tạp để dịch chính xác các văn bản pháp luật, các hợp đồng nói trên từ các hãng luật quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới, do các hãng luật hàng đầu thế giới biên soạn.

Dịch Anh – Việt
Biên dịch trung cao cấp (dịch các văn bản pháp lý và hợp đồng cấp độ trung bình)
Biên dịch cao cấp (dịch các văn bản pháp lý và hợp đồng cấp độ phức tạp)
Dịch Việt – Anh:
Biên dịch trung cao cấp (dịch các văn bản pháp lý và hợp đồng cấp độ trung bình)
Biên dịch cao cấp (dịch các văn bản pháp lý và hợp đồng cấp độ phức tạp)

Thời gian: Mỗi khóa học kéo dài 3 tháng. Tuần học 3 buổi. Mỗi buổi 2 tiếng. Mỗi lớp học giới hạn 25 học viên (Sáng: 8h-10h. Chiều: 3h-5h. Tối: 6h-8h)

Học phí: 2.500.000 VNĐ/học viên/khóa (bao gồm tài liệu học) (2.300.000 VNĐ đối với học viên theo nhóm 5 người trở lên)


Giảng viên: Trần Đức Thuận
(Th.S Hiến Pháp học Hoa Kỳ, The University of Chicago, Hoa Kỳ (theo học bổng Fulbright 2001), Giảng viên Đại học, Trưởng Biên dịch Hãng luật Quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh)

Liên hệ:
Email: tranfulbright2001@yahoo.com
Phone: 0913677408”


Nếu các mẹ quan tâm, liên hệ với sđt trên xem sao nhé.

Hi Mod, em chỉ giới thiệu chương trình cho các mẹ tham khảo thôi nhé, em hok có quảng cáo….Mod đừng xóa bài em. Thankssss