Chuyên thiết kế thi công làm biển quảng cáo giá rẻ tại Thanh Hóa
Với đội ngũ nhân viên có Kỹ thuật và chuyên nghiệp trong công việc làm biển quảng cáo mà quý khách hàng, các Tập Đoàn, Công Ty ( lớn & nhỏ ) luôn tin tưởng và hợp tác. Công ty Cổ phần Quảng cáo Dân An chuyên làm và thi công biển quảng cáo giá rẻ trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc với giá cả rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.
v Biển Aluminum, biển mica.
Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, tuổi thọ cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt Biển Aluminium composite được làm từ tấm ốp hợp kim nhôm nhựa.
Biển mica (mica Đài Loan nhiều màu sắc độ dầy khác nhau).
v Mica dẫn sáng làm hộp đèn siêu mỏng
Mica trong suốt thay kính (thường được sử dụng làm biển logo các Công Ty).
Mica dùng ngoài trời không bị ố vàng chịu được nắng mưa độ bền cao.
v Biển hộp đèn
Biển hộp đèn là biển sử dụng đèn phía trong. Rất hiệu quả khi đêm xuống. Mặt biển thường dùng bằng Mica hoặc Mặt bạt Hiflex in phun. Bo viền khung biển bằng khung nhôm định hình hoặc lót Tole. Biển thường được các cửa hàng quán ăn sử dụng nhất là có bán đêm.
Biển có ưu điểm nhiều màu sắc, hoa văn và hiển thị được hình ảnh lên đó.
v Biển pano
Biển được sử dụng bằng bạt hiflex in phun kỹ thuật số. Biển có ưu điểm giá thành rẻ thi công nhanh chóng mà vẫn hiển thị tốt nội dung làm biển quảng cáo. Biển pano thường được các hãng lựa chọn để làm quảng cáo cho doanh nghiệp mình tại các đại lý.
v Biển led ma trận
Biển led ma trận được tạo thành từ những Bóng Led Nhỏ gộp lại ( Module ) , nối lại với nhau, được các nhà sản xuất chế tạo hết sức tinh vi, để đơn giản hóa cho người sử dụng biển quảng cáo nhà hàng LED hắt sáng Cộng nghệ sử dụng LED vào quảng cáo dừng như rất phổ biến với chúng ta ngày nay.
=>Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Địa chỉ: 432 QuangTrung – P. ĐôngVệ – TP. ThanhHóa
Điện thoại: 0868581369 ( Mr. Hải) hoặc 0976611888 ( GĐ Lương Trung Tuấn).
Email: dinhhainnhn@gmail.com
Website: Quảng Cáo Dân An | Quảng Cáo Tại Thanh Hóa