Chuyên thi công nhà để xe chất lượng, có bảo hành Bình Dương

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: 137/3 NGUYỄN DU – KP2 – AN PHÚ –THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty TNHH MTV Trang Trí Nội Ngoại Thất Minh Quân là đơn vị thi công nhà để xe chuyên nghiệp nhiều năm tại Bình Dương, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình nhà để xe tại khu các khu vực như Dĩ An, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, Công Ty Minh Quân luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng, làm hài lòng quý khách với giá cả cạnh tranh trên thị trường.


  Nhà để xe
  thường có 2 loại, loại mái vòm và loại nhà để xe có khung sắt nhiều tầng.

  Nhà để xe mái vòm
  có thiết kế đơn giản, thường sử dụng trong gia đình, hoặc nơi công cộng có diện tích rộng.

  Nhà để xe khung sắt nhiều tầng có kết cấu khung sắt tiền chế, có thể xây lên nhiều tầng, đổ sàn bê tông hặc tấm thép. Thiết kế này phù hợp với những nơi có nhu cầu để xe nhiều nhưng diện tích hạn chế như trong siêu thị, công ty, khu chung cư…


  Hiện nay, nhà xe, nhà để xe thường được làm bằng khung sắt tiền chế thay vì bê tông cốt thép như trước đây. Với khung sắt tiền chế thì nhà xe được xây dựng nhanh chóng và đẹp mắt hơn. Đặc biệt là khi di dời nhà xe việc tháo dỡ khung sắt dễ dàng, không phải đập bỏ công trình như đối với nhà xe bê tông cốt thép.

  Bạn đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương, bạn có nhu cầu xây dựng nhà để xe, nhà giữ xe, hay sửa chữa nhà xe, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và thi công nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất.

  CÔNG TY TNHH MTV TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT & XÂY DỰNG MINH QUÂN

  ĐỊA CHỈ: 137/3 NGUYỄN DU – KP2 – AN PHÚ –THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG

  MST: 3702327643

  SĐT: 0972 134 785 or CĐ: 0274 654 1379

  Website:http://cokhixaydungbinhduong.com.vn/


  Chỉnh sửa lần cuối bởi xdminhquan; 11/07/2019 vào lúc 07:56 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO