- 08:17 AM 11/05/2018 #1105:23 AM 23/05/2018 #1212:05 PM 13/08/2018 #13
Cách ngâm rượu đinh lăng tươi:
Cách chế biến: Củ tươi các bạn đem rửa sạch, chú ý nhất ở các kẽ rễ dùng dao đẩy sạch đất cát bên trong ra. Để dáo nước bằng cách dùng quạt thổi cho khô hết nước. Bạn có thể thái miếng ngâm hoặc ngâm nguyên củ cho đẹp.
Tỷ lệ ngâm: 1kg củ tươi ngâm với 3 lít rượu
Cách ngâm: Tùy hình dáng củ mà bạn lựa chọn loại bình sao cho phù hợp, khi ngâm nguyên củ các bạn nên mua loại bình có miệng lớn để cho vừa bình rượu. Đổ rượu vào bình tới khi rượu ngập hết toàn bộ
P/s: Bình đinh lăng điêu khắc 19l rất thích hợp biếu tặng, vừa rẻ vừa sang tặng
06:20 PM 13/08/2018 #14LinkBacks Enabled by vBSEO