Ai cũng phải công nhận hàng order trên mạng đang là xu hướng được người tiêu dùng quan tâm. Đánh vào tâm lý nhanh, tiện lợi, giá rẻ, chất lượng tốt mua hàng online đang chiếm ưu thế trong lòng của dân công sở – những người luôn bị gò bó về thời gian, nhất là chị em phụ nữ
Giờ đây ship hàng Trung quốc, không còn trở ngại
nhaphangtrung.com là chuyên gia về đặt hàng trung quốc, ship hàng Trung quốc order hàng Trung Quốc online
http://nhaphangtrung.com là website uy tín cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ hỗ trợ mua hàng, vận chuyển hàng, thanh toán trên các Website thương mại điện tử Taobao.com, 1688.com…cũng như tất cả các nhà cung cấp trực tiếp tại Trung Quốc về Việt Nam.
Đối tượng, phạm vi của dịch vụ:
Đối với Quý khách hàng cần giao dịch hàng hoá với các công ty, hay cá nhân trên lãnh thổ Trung Quốc, khách hàng chưa từng giao dịch, mua bán hàng hoá tại Trung Quốc: Chúng tôi chịu trách nhiệm lấy và giao hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trên lãnh thổ nước Viêt Nam; Thực hiện các thủ tục xuất- nhập khẩu hàng hoá giúp Quý khách. Bên cạnh các nhiệm vụ chính, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn Quý khách các vấn đề liên quan đến giao dịch mua bán như đàm phán về giá cả, chất lượng, ký kết và làm hợp đồng. Đối với các chủ hàng sang Trung Quốc đánh hàng cần vận chuyển hàng về Việt Nam: Viet – China Express thực hiện nhận hàng tại kho, xưởng sản xuất, nhà máy sản xuất tại Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam.
Hãy liên lạc với chúng tôi theo:
Website: Nhập hàng trung
Hotline: 0123.669.2468
Nhân viên kinh doanh: 0979.135.535
Email: nhaphangtrung.com@gmail.com