PCS – PLANET COURIER SERVICES, Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Chuyển phát nhanh PCS (www.pcscourier.vn) chuyên môn sâu về dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế, văn phòng chính đặt tại Hà Nội, chi nhánh tại HCM và các điểm giao dịch tại các khu Công nghiệp trên cả nước.


Luôn đồng hành và chia sẻ lợi ích với khách hàng PCS đưa ra bảng giá đặc biệt cho dịch vụ chuyên tuyến đi các nước Nhật Bản, Hongkong, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan. Với mức chi phí được tiết kiệm này sẽ giúp Quý công ty tái đầu tư sản xuất và mở rộng kinh doanh trong tương lai.


Bên cạnh đó PCS đưa ra thời gian cam kết vận chuyển ngắn nhất và có chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng lớn và trung thành như: đóng thùng, phát theo yêu cầu, hỗ trợ làm thủ tục hải quan, hun trùng, kiểm định văn hóa, dịch vụ thông báo POD tự động, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24. Chúng tôi có các dịch vụ Fedex, DHL, UPS đáp ứng đa dạng yêu cầu của Quý khách. Từ đó giúp cho quý khách nâng cao úy tín với đối tác và ký kết thêm nhiều hợp đồng mới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Ms. Phương Hà
ĐT: 043.783.4919/ 0917.395.017
Email: cs3.han@pcscourier.vn
Yahoo: chuyenphatnhanhpcs@yahoo.com
Skype: chuyenphatnhanhpcs