Chuyển phát nhanh Hoà Bình
Công ty CP TM- DV-ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ HÒA BÌNH xin được gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.
Hòa Bình là công ty chuyên về các giải pháp chuyển phát nhanh tại Việt Nam và Quốc tế với thương hiệu : “Tiger Express” . Chúng tôi hiểu rằng việc CHUYỂN PHÁT NHANH chứng từ , tài liệu hay hàng hóa đóng vai trò rất quan trọng trong công việc kinh doanh của Quý khách. Với những kinh nghiệm trong việc đáp ứng các yêu cầu chuyển phát nhanh . Với những chuyến thư được tối ưu khả năng kết nối và vận chuyển liên tục 24h/ngày. Hòa Bình mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyển phát tốt nhất nhất với thời gian vận chuyển nhanh nhất . Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.
Với quan điểm và triết lý kinh doanh luôn luôn là nhà cung cấp dịch vụ tiên phong trong việc tạo ra các giá trị gia tăng cho khách hàng, Với những thành công được ghi dấu ấn bằng sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua; Hòa Bình tự hào mang đến cho Quý khách hàng DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NHẤT HIỆN NAY.

1. Dịch vụ chuyển phát nội địa : 64 tỉnh/thành
- Dịch vụ hỏa tốc
- Dịch vụ chuyển phát nhanh
- Dịch vụ chuyển phát 48h
- Dịch vụ đường bộ
- Dịch vụ xe nguyên chuyến
2. Dịch vụ chuyển phát quốc tế
- Chuyển phát nhanh đi các nước
3. Dịch vụ chuyên biệt
- Hàng hóa dễ hư hỏng, hàng hóa giá trị cao.
- Hàng chất lỏng, hóa chất
- Hàng quá tải, quá khổ
- Khai báo hải quan, áp giá thuế
- Bảo hiểm hàng hóa
- Cung cấp và cho thuê văn phòng, kho bãi


DỊCH VỤ HỔ TRỢ VẬN CHUYỂN LIÊN QUAN
Trong tôn chỉ hoạt động :" Tiger Express kết nối giao thương ". Ngoài những dịch vụ vận chuyển cơ bản chúng tôi còn có những giải pháp hữu hiệu nhằm cải tiến cách thức kiểm kê hàng hóa và giảm chi phí quản lý cho khách hàng như :
Sắp xếp hàng Mã vạch/ dán nhãn hàng hóa , Kiểm tra chất lượng, đóng gói, bốc dỡ hàng hóa và vận chuyển, dịch vụ quản lý kho bãi, quản lý và kiểm đếm. Đóng gói lại giao hàng tận nơi, dự báo nhu cầu lập hóa đơn
Ngoài ra, thông qua hệ thống website: www.hoabinhexpress.vn của công ty Hòa Bình qua đó quý khách hàng có thể tìm kiếm thông tin và kiểm tra được toàn bộ hành trình của thư từ/hàng hóa khi sử dụng dịch vụ qua Hoà Bình.

Công ty TNHH TM- DV-ĐT VÀ CÔNG NGHỆ HÒA BÌNH
Địa chỉ : 100 Nguyễn Hồng Đào - P.14- Q.Tân Bình - HCM
Điện thoại / Fax : 08.38494504 - Hotline : 0903.887588 (Toàn quốc)
Wedsite : www.hoabinhexpress.vn
http://hoatoc.net

Chi Nhánh Phía Bắc :
17A Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội
Và các văn phòng trên toàn quốc