1. Biến tần LS là mẫu sản phẩm được phân phối tại Hàn Quốc. sở hữu toàn bộ series như LS iC5, iE5, iG5, iP5a,iV5 iS5, iS7 những dòng 1 pha và 3 pha được áp dụng đa dạng cho các động cơ ko đồng bộ như bơm, quạt, máy dệt, thang máy, băng tải và các hệ thống nâng hạ.
 2. Ưu điểm biến tần LS với kiểu dáng nhỏ gọn, rất dễ sử dụng mang đa dạng chế độ điều khiển như V/f, Sensorless vector, keypad, fixed keypad, điều khiển remote có cáp nối riêng và lắp cố định. Hệ thống cấp bảo vệ IP54, chức năng cảnh báo LV điều khiển quạt làm mát, điều khiển tốc độ được nhiều cấp khác nhau và đặc biệt rất tiết kiệm năng lượng. sở hữu khoa học điều khiển vector ko gian PWM bằng thuật toán điều chỉnh momen quay, có thể nâng cao cường momen bằng tay hoặc tự động. Ổn định dòng điện nhả tự do và tự động restart lúc mất điện và kiểm soát khi mắc sai dây nguồn và dây tải.
 3. Thông số kỹ thuật
  1. Phương pháp điều khiển: V/f (không gian vecto PWM)
  2. Khả năng quá tải: 150%phút 200%/30s
  3. Khởi động tự động hoặc bằng tay
  4. Ngõ vào: Chạy thuận | Chạy nghịch | Reset lỗi
  5. Đầu vào: 3
  6. Điều khiển hoạt động: Phím điều khiển, hiển thị led 4 chữ, lcd 32bit, truyền thông ( ModBus_RTU, RS485, ProfiBus, DeviceNet )
  7. Chức năng hoạt động: Điều khiển PID, điều khiển 3 dây, cài đặt tham số cho motor 2, giới hạn tần số, tự động reset khi lỗi, hãm dc.
  8. Chức năng bảo vệ: Quá áp, quá dòng, quá nhiệt (biến tần, động cơ), quá tải, lỗi (phần cứng, truyền thông, CPU)

 4. Đại quát với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo thì loại thiết bị biến tần LS là sự chọn lựa phù hợp của bạn

Để biết thêm thông tin cũng như giá cả của loại biến tấn này xin vui lòng tham khảo thêm tại đây
hoặc liên hệ trực tiếp Mr.Giang: 0913525506