Chuyên nhận lấy hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín giá rẻ

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xanh Boutique chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đặt hàng quảng châu giá rẻ nhất thị trường  Với 4 tiêu chí:

  - Uy tín: Với tiêu chí "uy tín đề phát triển". Điều quan trọng nhất để quý khách có thể tin tưởng và hợp tác cùng chúng tôi. Xanh Boutique với nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển và lấy hàng hóa buôn từ Quảng Châu. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.
  - Đúng: khách hàng sẽ nhận được đúng mặt hàng mình yêu cầu chuyển phát
  - Đủ: Trọng lượng, số lượng luôn được đảm bảo đầy đủ theo yêu cầu
  - Nhanh: Chúng tôi có những đợt đánh hàng về liên tục trong tuần. Vậy nên Khách hàng có thể yên tâm với hàng hóa của mình, sẽ đến tay quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể.

  Và đặc biệt điều mà quý khách hàng quan tâm nhất đó là: Giá cả dịch vụ

  Với chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất, chúng tôi xin phép gửi bảng báo giá dịch vụ để quý khách hàng tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Qua đó khách hàng có thể đối chiếu và ước lượng được chi phí mình cần bỏ ra cho lô hàng cần vận chuyển. Hãy liên lạc với Xanh Boutique để được tư vấn báo giá một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. Đường dây nóng: SĐT : 905.69.1988 Hoặc 0989.338.521  Chú ý:• Giá trên là giá vận tải đặt hàng Quảng Châu giao tận kho khách hàng, đã bao gồm phí đóng bao (trừ hàng từ 1 tấn quý khách nên yêu cầu bên nhà cung cấp đóng theo quy chuẩn.&Bull; Báo giá trên chưa bao gồm VAT và là hàng chưa có hoài khai thuế, phí dịch vụ hải quan, luật thuế, tính riêng các thủ tục này, bên công ty chỉ chuyển vận.&Bull; Hàng hóa quý khách muốn đi bảo đảm thường nhật +5% đến 10% giá trị hàng, nếu rủi ro mất hàng được đền bù 50% đến 100% giá trị. Còn thông thường nếu xảy ra rủi ro do khách quan mất hàng, trục trặc về thủ tục,… chúng tôi bồi thường theo cách tính của bưu điện = (phí chuyển vận -15% phụ phí xăng dầu)*5 lần.Tùy theo mặt hàng và giá trị hàng hóa và theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tự làm• Hàng về chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như cấm biên, tắc biên, thiên tai, lũ lụt, các lý do KTCT,… chúng tôi sẽ báo trước và không chịu trách nhiệm về tiến độ.; Tuyệt dối không nhận chuyển hàng quốc cấm và hóa chất độc hại, động vật cấm,…• Các khách hàng ở các tỉnh khác tuyến, Mức phí = về HN + phí chuyển về tỉnh (tùy chọn hình thức chuyển)

  Mọi chi tiết mời bạn ghé thăm trang web chính thức của Xanh Boutique:

  Thời trang Xanh Boutique

  Túi xách thời trang hàng hiệu Tây Ban Nha, cao cấp. Thương hiệu túi xách Venuco Madrid là thương hiệu túi xách hàng hiệu chính hãng từ Tây Ban Nha
  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dịch vụ order hàng Quảng Châu giá sỉ
  Order hàng Quảng Châu giá sỉ

  Túi xách thời trang hàng hiệu Tây Ban Nha, cao cấp. Thương hiệu túi xách Venuco Madrid là thương hiệu túi xách hàng hiệu chính hãng từ Tây Ban Nha
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO