Công ty TNHH Đầu tư TM DV Hùng Việt chuyên nhận gia công, may áo thun đồng phục chất lượng tại TP HCM. Và một số lĩnh vực như Balo, túi xác cá loại, bảo hộ lao động.

Áo thun cổ trụ chất liệu 65% coton, thun 4 chiều.
Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn cũng như tối ưu hóa chi phí, mức độ sinh lợi cao. Giá cả luôn cạnh tranh. Sản phẩm luôn được bảo hành. Những sản phẩm của Hùng Việt trao tận tay doanh nghiệp luôn có trách nhiệm đối với sản phẩm. nếu bất kỳ một sản phẩm bị lỗi về đường chỉ may, hay giao không đúng quy cách sản phẩm như mẫu ký hợp đồng phục.
Công ty TNHH Đầu Tư TM DV Hùng Việt ký hợp đồng với Quý Doanh nghiệp và nhận 50% tiền cọc, và giao hàng như ngày đã định trọng hợp đồng.
Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, Chuyên nhận gia công, may áo thun đồng phục chất lượng tại TP HCM. Công Ty cam kết mang đến sản phẩm tốt nhất cho quý doanh nghiệp.

Hãy để chúng tôi thể hiện năng lực cho Doanh nghiệp và phục vụ được quý Doanh nghiệp là niềm tự hào của chúng tôi.


Lời cuối chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành chút thời gian ghé thăm Công ty TNHH Đầu Tư TM DV Hùng Việt.