KHĂN TẮM 65 X130 MÀU 320G

Chuyên mua bán buôn bán sỉ bán lẻ các loại khăn cao cấp Việt Nam xuất khẩu thương hiệu Chipu như: khăn mặt, khăn tắm, khăn khách sạn, áo choàng khách sạn, khăn gội, khăn ăn...Khăn tắm đa năng 65 x 130 cm với chất liệu cotton mềm mại, thấm hút nước giảm giá 50% chỉ còn 80.000đ, giá thị trường khăn tắm 160.000đ.- Khăn bông tắm này còn thể sử dụng như một chiếc chăn ủ cho bé sau khi tắm.

- Khăn mềm mịn, dày dặn, không bị xù lông, kể cả sau một thời gian dài sử dụng hoặc giặt giũ.

- Khăn hút nước, có độ thoát nước nhanh trên bề mặt khăn, khiến chiếc khăn của bạn sẽ không dễ bị hôi và nhanh mục.

- Màu sắc trẻ trung, đường chỉ may sắc sảo.

- Khăn dễ giặt, mau khô.

Chi tiết sản phẩm:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Màu sắc: nâu, đỏ, hồng

- Chất liệu: cotton

- Kích thước: 65*130 cm

- Khối lượng: 320g/cái.


THÔNG TIN CHI TIẾT

CHIẾC KHĂN TẮM LÀ MỘT PHỤ KIỆN CỰC KỲ QUAN TRỌNG TRONG NHÀ TẮM. SAU KHI LỘT BỎ ĐƯỢC LỚP BỤI, MỒ HÔI VÀ LAU KHÔ NGƯỜI, BẠN SẼ CẢM THẤY TỈNH TÁO VÀ THOẢI MÁI HƠN RẤT NHIỀU. Khăn khách sạn-KHĂN TẮM ĐA NĂNG MÀU-

TUY NHIÊN, HẦU HẾT MỌI NGƯỜI VẪN CHƯA CÓ ĐỦ KIẾN THỨC VỀ CÁCH CHỌN KHĂN SAO CHO ĐẢM BẢO AN TOÀN VÀ TỐT CHO LÀN DA MỎNG MANH. NHIỀU NGƯỜI VẪN CHƯA CÓ THÓI QUEN LỰA CHỌN KHĂN CÓ CHẤT LƯỢNG VÀ KIỂM TRA NGUỒN GỐC CỦA KHĂN, CŨNG NHƯ CHƯA NHẬN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG TÁC HẠI MÀ KHĂN KHÔNG AN TOÀN CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO MÌNH. CHIẾC KHĂN KHÔNG ĐỦ TIÊU CHUẨN KHĂN GỘI, CÓ BỀ MẶT THÔ RÁP SẼ RẤT KHÓ THẤM HÚT NƯỚC VÀ KHIẾN LÀN DA MỀM MẠI CỦA BẠN BỊ TỔN THƯƠNG, ĐAU RÁT. VẬY LỰA CHỌN MỘT CHIẾC KHĂN TẮM TỐT CŨNG VÔ CÙNG QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN CŨNG NHƯ TỪNG THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH.

-KÍCH THƯỚC 65 X 130 CM-

VỚI MONG MUỐN MANG TỚI SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO CÁC BÀ NỘI TRỢ TRONG VIỆC CHĂM SÓC GIA ĐÌNH, MUABANBUON MANG TỚI CHO BẠN CHIẾC KHĂN TẮM TIỆN LỢI VỚI KÍCH THƯỚC 65 X 130 VỚI CHẤT LIỆU COTTON HÚT NƯỚC, CÓ ĐỘ THOÁT NƯỚC NHANH TRÊN BỀ MẶT KHĂN, KHIẾN CHIẾC KHĂN CỦA BẠN SẼ KHÔNG DỄ BỊ HÔI VÀ NHANH MỤC.-CHẤT LIỆU COTTON THẤM HÚT NƯỚC-KHĂN ĐEM LẠI CHO BẠN CẢM GIÁC HOÀN TOÀN MỀM MẠI, KHĂN ĂN THẤM HÚT NHANH, RẤT AN TOÀN, TIỆN LỢI. ĐIỀU NÀY CŨNG GIẢM THIỂU TÌNH TRẠNG BỊ XÂY XƯỚC DA GÂY NHIỄM TRÙNG ĐẶC BIỆT LÀ VỚI NHỮNG BẠN ĐANG BỊ MỤN TẤN CÔNG Ở LƯNG. KHĂN MỀM, MỊN VÀ KHÔNG SỔ LÔNG TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG TẠO CẢM GIÁC ÊM ÁI VÀ SẢNG KHOÁI CHO BẠN.ĐẶT MUA NGAY BẠN NHÉ!
Thông số kỹ thuật


Xuất xứ Việt Nam ( Khăn cao cấp xuất khẩu Nhật Bản 100% cotton)Chất liệu100% cottonKích thước65*130 cmKhối lượng320g