Ngày nay do áp lực cuộc sống và nhiều lý do khác nữa dẫn đến chuyện yêu trong đời của nhiều cặp vợ chồng không được như mong muốn. Điều này ai cũng biết nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống vợ thậm chí còn mang lại nhiều hậu quá khó lường. Để giải quyết việc này chúng tôi có giải pháp! Xin giới thiệu bộ 3 sản phẩm cao cấp đến tự CHLB Đức có thể giải quyết được vấn đề của bạn:
Vũ khí bí mật giúp bạn hoàn toàn tự tin!!

Thuốc Xịt kéo dài thời gian - Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian quan hệ thành công nhất thế giới. Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian chất lượng hoàn hảo – an toàn tuyệt đối công thức được tổ chức y tế thế giới (WHO) cấp giấy phép lưu hành toàn cầu món quà trang nhã - lịch sự -tuyệt đẹp được nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất tại Đức và đáp ứng tất cả những yêu cầu luật lệ của cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ

Liên hệ mua hàng: 0978 333 747
http://yeuantoan.vn/

Chai xịt gây tê mát lạnh Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian được sử dụng để làm giảm sự nhạy cảm ở phần đầu DV – làm chậm sự XT ở đàn ông . Điều này đem lại sự thoả mãn cho cả 2 người. Các dược chất trong chai xịt Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian , khi tiếp xúc với phụ nữ , sẽ gây kích thích tột độ , làm cho nhỏ lại , co thắt liên tục không ngừng và đòi hỏi không biết đủ. Đối với phụ nữ , không có gì hạnh phúc sung sướng đê mê cùng với 1 người đàn ông có khả năng kéo dài thời gian rất lâu. Đối với đàn ông không có gì cực khoái tột đỉnh bằng làm quan hệ với 1 người bạn gái AD nhỏ ướt át tuôn trào như suối chảy co thắt liên tục không ngừng Không nóng, không gây rát. Công thức mới nhất không chứa chất Lidocaine và Benzocain (Hai hoạt chất này hiện có trong hầu hết các sản phẩm kéo dài nhưng do có một số tác dụng không mong muốn nên hiện đã bị cấm sử dụng ở một số nước châu Âu các bạn nhé!) Superhero giúp làm giảm nhẹ cảm xúc đang dâng trào hoàn toàn không có tác dụng phụ.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian :
1. Xịt Pjur med PRO-LONG Spray ít nhất 1 lần , nhiều nhất là 3 lần, lên khu vực phần đầu DV trước khi quan hệ
2.Chai xịt Pjur med PRO-LONG Spray gây tê nhẹ và được xịt lên DV khoảng từ 5 cho đến 15 phút trước khi quan hệ
3.Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian tác động nhanh , an toàn và hiệu quả
4. Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian - khoảng 60 lần xịt
Pjur SuperHero giúp kéo dài thời gian CHAI XỊT kéo dài CHẤN ĐỘNG NƯỚC MỸ & ĐỨC trong nhiều năm qua !


Giá cực cạnh tranh. Tham khảo tại: http://yeuantoan.vn/vi/san-pham-khac...thoi-gian.html
các bạn cứ tham khảo giá ở các Shop khác thoải mái đảm bảo không ở đâu có giá tốt hơn vì mình nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nhé!
Và còn rất nhiều sản phẩm khác mà bạn có thể sở hữu tại: http://yeuantoan.vn/vi/index.html
2. Xịt Pjur My Spray cho nữ giới:
Xịt Pjur MySpray giúp tăng cường lưu thông máu dành cho nữ giới ở những vùng nhạy cảm đảm bảo mang lại cho bạn nữ những trải nghiệm chưa từng có. MySpray là sản phẩm hỗ trợ cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng 93/42/EEC I, 76/768/EEC và được sản xuất tại Cộng hòa Liên bang Đức. Sản phẩm không chứa chất Lidocaine và Benzocain. MySpray giúp tăng cường khoái cảm cho nữ giới. Bạn chỉ cần xịt 2-3 xịt và đợi khoảng 2 phút để MySpray có hiệu quả cao.3. Xịt Pjur Backdoor Anal Comfort là sản phẩm hỗ trợ cao cấp dành cho anal, nhóm MSM, đạt tiêu chuẩn chất lượng 93/42/EEC I, 76/768/EEC và được sản xuất tại Pjur, Cộng hòa Liên bang Đức. Sản phẩm không chứa chất Lidocaine và Benzocain. Backdoor Anal Comfort giúp gây tê phần mô và thư giãn phần cơ nhằm giảm thiểu đau rát khi quan hệ. Bạn chỉ cần xịt 2-3 xịt và đợi khoảng 2 phút để Backdoor Anal Comfort có hiệu quả cao.Liên hệ mua hàng: 0978 333 747
http://yeuantoan.vn/pjurhero2.jpgMypray.jpgbackdoor.jpg