Chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn

Chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn
Chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn bằng xe tải thùng mui bạt đã có từ rất lâu. Vì Huế là một thành phố trực thuộc của tỉnh Thừa Thiên - Huế và cũng là trung tâm về nhiều mặt của miển Trung như văn hóa, chính trị, y tế, giáo dục, du lịch, khoa học,...Với dòng sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến. Huế còn gọi là xứ thơ, là một trong những thành phố được nhắc tới nhiều trong thơ văn và âm nhạc Việt Nam.

Còn tại Sài Gòn (nay là Thành phố Hồ Chí Minh) là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước. Hiện nay, Sài Gòn cùng với Huế là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 10 năm nay Vận Tải Nhật Hồng đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, thương mai, xuất nhập khẩu, các cơ sở cung cấp, phân phối hàng hóa và cá nhân có nhu cầu chuyển hàng đi Huế.

Nhưng do Huế là khu vực đang phát triển gần đây, lượng hàng tập kết luân chuyển hai chiều hàng ngày cũng không nhiều để lập kho. Vì thế Vận Tải Nhật Hồng kết hợp chuyển hàng đi Huế cùng với chuyển hàng đi Hà Nội chung xe.

Thời gian chuyển hàng đi Huế

SÀI GÒN
Thời gian nhận hàng: 08h00 - 20h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy tại BX.Nhật Hồng - 25B Quốc Lộ 1A, Tổ 1, KP 1, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh(nằm cạnh CV Phần Mềm Quang Trung)

kho Sài Gòn nơi nhận chuyển hàng đi Huế
Thời gian xếp hàng:lúc 18h00 - 22h00 hàng ngày (nếu bạn chở hàng đi Huế vào khoản thời gian này, mà muốn chuyển hàng đi Huế gấp thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước để được ưu tiên, còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng của bạn vào ngày hôm sau)

Thời gian vận chuyển:
- Lịch xe chạy:2 - 3 chuyến/ngày từ Thứ hai đến Thứ bảy lúc 21h00
- Nếu hàng nhỏ lẻ, giá trị thấp ghép chung xe chuyển hàng đi Huế thì thời gian vào khoản 2 - 3 ngày (lý do xe có nhiều loại hàng, có thể phát sinh trả hàng dọc đường)
- Nếu hàng số lượng lớn, cồn kềnh, thuê nguyên xe chuyển hàng hoá đi Huế thì thời gian vào khoản 1 - 2 ngày (lý do chỉ chạy suốt không dừng trả dọc đường)

Xuất phát từ Hồ Chí Minh -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> giao hàng tạiHuế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hoá -> Ninh Bình -> Hà Nam -> tập kết tại Hà Nội

HUẾ
Thời gian giao hàng: từ 08h00 đến 20h00 tối (các ngày trong tuần - kể cả chủ nhật, ngày lễ) tại Thành phố Huế (có thể giao hàng tại Bến xe, Bãi xe hoặc địa điểm nào đó gần khách hàng nhất theo sự thỏa thuận giữa hai bên)
kho Huế nơi giao chuyển hàng đi Huế
- Nếu bạn không có phương tiện đến lấy hàng thì chúng tôi sẽ cho xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Thành phố Huế với chi phí từ 500,000 đến 700,000 đồng (áp dụng khoản cách từ 10km đến 25km tính từ Thành phố Huế)
- Còn những khu vực khác xa Thành phố Huế như Phú Lộc, Phú Vang, Quảng Điền, Thị xã Hương Thuỷ, Thị xã Hương Trà,...chi phí thỏa thuận sau.

Bảng giá chuyển hàng đi Huế

Chúng tôi là chành xe tải thường xuyên chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng mui bạt cho nhiều doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, Xuất nhập khẩu tại Sài Gòn. Vì thế, chúng tôi biết rất rõ từng loại hàng hoá khác nhau, cụ thể như:
- Hàng phuy hoá chất, phuy dầu, phuy nhớt, phuy cồn, phuy keo, phuy sắt, phuy nhựa, phuy rỗng,..
- Hàng canls sơn, canls hoá chất, canls nhớt, canls nhựa, canls dầu, canls rượu, canls dung môi, canls rỗng,...
- Hàng bao phân bón, bao gạo, bao phụ gia, bao hạt nhựa, bao bì, bao giấy, bao cartoon, bao vãi, bao nilon,..
- Hàng thùng bánh, thùng mì, thùng cartoon, thùng xốp, thùng thực phẩm, thùng giấy, thùng tả lót, thùng bao bì,...
- Hàng kệ sắt, khung sắt, trụ sắt, thanh sắt, miếng sắt, cửa sắt, cuộn sắt, lưới sắt, pallet sắt, ống sắt,...
- Hàng máy phát điện, tủ điện, cáp điện, trụ điện, dây điện, đèn điện, cuộn điện, ổn điện, bảng điện,...
- Hàng xe xúc lật, xe đào, xe nâng, xe lu, xe đạp, xe máy, xe ôtô, xe nước mía, xe bánh mì, xe ba gác,...
- Hàng cuộn thảm, cuộn vải, cuộn chống thấm, cuộn cỏ, cuộn lưới, cuộn sắt, cuộn cửa, cuộn giấy,...
hotline báo giá chuyển hàng đi Huế
Đầu tiên, để có giá cước chuyển hàng hoá Huế thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết thông tin cần chuyển hàng đi Huế bằng vài câu trả lời sau đây:
- Tên hàng hoá là gì ?
- Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
- Trọng lượng/kiện ra sao ?
- Kích thước hàng như thế nào ?
- Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?
- Dự kiến ngày vận chuyển ?
- Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch vận chuyển 6 tấn phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Hóc Môn, Sài Gòn đi Phú Lộc, Huế thì giá cước chuyển hàng Huế bao nhiêu ?

Tại Vận Tải Nhật Hồng, hàng hóa chúng tôi nhận chuyển hàng đi Huế chia làm 5 loại hàng chính gồm:

1.HÀNG LẺ là loại hàng nhỏ, số lượng ít, kích thước gọn, tải trọng thấp, chiếm ít diện tích, bốc xếp lên xuống dễ dàng như thùng hàng 10kg, bao hàng 20kg, kiện hàng 15kg,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 2 thùng đồ nghề 15kg từ BX.Nhật Hồng, Sài Gòn đi BX.Nhật Hồng, Huế thì chi phí chuyển hàng hoá đi Huế là 300.000 VNĐ.

2.HÀNG NẶNG là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 5 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ KCN Tân Bình, Sài Gòn đi Phú Vang, Huế thì giá chuyển hàng Huế là 1,800,000/tấn.

3.HÀNG NHẸ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 40 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Bình Chánh, Sài Gòn đi Hương Thủy, Huế thì giá cước chuyển hàng Huế là 400,000/khối.

4.HÀNG CỒN KỀNH là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 6 kiện pallet gỗ khoản 6 tấn kích thước 1,2x1,2x1,2 lấy Cảng Cát Lái, Sài Gòn đi Hương Trà, Huế thì giá chuyển hàng đi Huế là 2,000,000/tấn.

5.HÀNG MÁY MÓC là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,...

Ví dụ: bạn cần vận chuyển 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Hóc Môn, Sài Gòn đi Quảng Điền, Huế thì giá cước chuyển hàng đi Huế là 2,100,000/tấn.
10 cam kết chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn
Xem chi tiết tại Bảng giá cước chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn mới nhất

Chứng từ chuyển hàng đi Huế

Nhân đây, bạn nên lưu ý rằng việc chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn cần có các chứng từ hoá đơn, biên bản đi kèm. Vì sao thế ? Vì nếu bạn không có các chứng từ hoá đơn đi kèm thì khi bị quản lý thị trường kiểm tra hàng hoá sẽ bị phạt tiền rất cao thậm chí còn tịch thu hàng hoá do nghi ngờ hàng lậu, hàng trốn thuế.
Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Huế bằng xe tải thùng, xe container bên Vận Tải Nhật Hồng sẽ an toàn trong quá trình vận chuyển cũng như tránh các rũi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chúng tôi xin đưa ra3 LOẠI chứng từ chuyển hàng đi Huế cần thiết phải có kèm theo hàng hóa như sau.

LOẠI 1: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng từ Sài Gòn đi Huế theo hình thức MUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho,...kèm theo hàng hóa.
(lưu ý Hóa Đơn GTGT phải là bản gốc không phải bản photocopy)

LOẠI 2: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng đi Huế từ Sài Gòn theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa.
(lưu ý PXK kiêm vận chuyển nội bộ phải là mẫu chi cục thuế không phải bảng mẫu tự làm)

quản lý thị trường kiểm tra xe tải chuyển hàng đi Huế
LOẠI 3: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng đi Huế theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.
(lưu ý Chứng từ nhập khẩu phải là bản gốc không phải bản photocopy)

Nhưng nếu lỡ lô hàng của bạn KHÔNG có chứng từ hóa đơn đi kèm khi vận chuyển hàng hoá trên đường mà bị quản lý thị trường kiểm tra thì có khả năng phát sinh 3 cách xử lý sau:

CÁCH 1: Thông báo chủ hàng, xin ý kiến, chung chi nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

CÁCH 2: Nếu không giải quyết nhanh gọn tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình các chứng từ hóa đơn qua Điện thoại, Fax.

CÁCH 3: Nếu 2 cách trên không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp ra tận nơi quản lý thị trường để làm việc. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn tịch thu hàng hóa luôn

Vận Tải Nhật Hồng mong muốn khi bạn gửi hàng cho chúng tôi sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc chuyển hàng của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !