Thành phố HCM là trung tâm lớn tập trung nhiều hoạt động thương mại dịch vụ....Dịch vụ vận tải Nhật Hồng được các khách hàng gần xa quan tâm bình chọn là công ty dịch vụ vận tải giá rẻ, an toàn với tuyến đường chính Nam Trung Bắc- chuyển hàng đi Gia Lai cũng không ngoại lệ. Các mặt hàng vận chuyển phổ biến tại công ty Nhật Hồng cho các công ty cơ sở kinh doanh sản xuất thương mại như: Hàng nội thất, hàng nhớt phuy thùng, bột gel đến hàng dọn nhà hay là xe máy, ô tô, xe cẩu.....với địa chỉ kho hàng như sau:


Tại Sài Gòn: Kho Nhật Hồng gần Ngã tư An Sương số 1900 Quốc lộ 1A, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM.

Tại Gia Lai: Kho Nhật Hồng- Bãi xe Gia Lai
Bảng giá chuyển hàng đi Gia LaiĐể thuận tiện cho việc báo giá cước chuyển hàng từ HCM đi Gia Lai cũng như mong muốn thông báo giá cước chuyển hàng đi Gia Lai thấp nhất cho khách hàng khi có nhu cầu. Chành xe Nhật Hồng xin đưa ra 5 BƯỚC cơ bản, khi bạn hỏi giá cướcchuyển hàng từ Hồ Chí Minh đi Gia Lai bằng xe tải thùng, xe container.

BƯỚC 1 - Cho biết thông tin tên hàng hóa là gì ?

BƯỚC 2 - Cho biết thông tin số kiện/ kích thước / cân nặng bao nhiêu ?

BƯỚC 3 - Cho biết địa chỉ nhận & giao hàng ở đâu ?

BƯỚC 4 - Cho biết thời gian nhận & giao hàng khi nào ?

BƯỚC 5 - Cho biết phương thức thanh toán như thế nào ?

- Nếu chuyển hàng đi Gia Lai là các loại hàng có kích thước nhỏ, tải trọng nặng, bóc xếp nâng hạ dễ dàng như phuy nhớt, canls hóa chất, bao phân bón, thùng sơn, bồn keo dán,... thì giá chuyển hàng ra Gia Lai
1.200/kg áp dụng từ 5 tấn trở lên.

Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang làm báo giá 6 tấn keo dán đóng phuy 200kg từ Thủ Đức, Hồ Chí Minh đi Thành phố Gia Lai bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá cước chuyển hàng đi Gia Lai sẽ là 1.100.000/tấn giao nhận tận nơi

- Nếu chuyển hàng hóa ra Gia Lai là các loại hàng có kích thước nhỏ, cân nặng nhỏ, số lượng nhiều, bốc xếp dễ dàng như thùng rỗng, thùng cartoon, cuộn vải, hộp giấy, thùng xốp, cuộn thảm, bao vải,... thì giá cước chuyển hàng từ HCM ra Gia Lai là 400.000/khối áp dụng từ 10 khối trở lên.

Ví dụ: doanh nghiệp của bạn đang cần bàn giao 1 lô hàng cuộn vải dệt loại 2.5x0.4x0.4 số lượng 40 cuộn khoản 16 khối từ KCN Tân Bình, HCM đi Gia Lai bằng xe tải thùng hình thức ghép hàng thì giá chuyển hàng đi Bắc Ninh sẽ là 400.000/khối giao nhận tận nơi.


10 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHUYỂN HÀNG ĐI GIA LAI TẠI NHẬT HỒNG
- Miễn phí bốc xếp, lưu kho, nâng hạ hàng hóa tại kho Nhật Hồng.
- Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Nhật Hồng.
- Có lượng xe ba gác, xe thương binh, xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại Gia Lai.
- Có lịch chạy liện tục 2 - 3 chuyến/ngày, hàng hóa không lưu kho quá 24h.
- Có hợp đồng, hóa đơn GTGT, biên bản giao nhận, PXK rõ ràng, đầy đủ.
- Thanh toán linh hoạt TRƯỚC - SAU khi chuyển hàng từ HCM đi Gia Lai.
- Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng.
- Có giá cước ưu đãi cho doanh nghiệp Sản xuất - Thương mại - Xuất nhập khẩu.
- Hỗ trợ giao & nhận tận nơi khách hàng cho lô hàng số lượng lớn, cồng kềnh.
- Có hỗ trợ chiết khấu % cho các cá thể chuyển hàng đi Gia Lai thường xuyên.Chứng từ chuyển hàng đi Gia Lai


Với mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Gia Lai bằng xe tải thùng, xe container bên Chành xe Nhật Hồng sẽ an toàn trong quá trình chuyển hàng từ TPHCM đi Gia Lai cũng như tránh các rũi ro liên quan đến quản lý thị trường, công an kinh tế. Chúng tôi xin đưa ra 3 LOẠI chứng từ chuyển hàng đi Gia Lai cần thiết phải có kèm theo hàng hóa như sau.

LOẠI 1: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng từ HCM đi Gia Lai theo hình thứcMUA - BÁN thì bạn cần cung cấp Hóa Đơn GTGT (bản gốc), Phiếu xuất kho,...kèm theo hàng hóa.
(lưu ý Hóa Đơn GTGT phải là bản gốc không phải bản photocopy)

LOẠI 2: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng hóa đi Gia Lai từ HCM theo hình thức luân chuyển NỘI BỘ thì bạn cần cung cấp Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ (bản gốc), Biên bản điều động, Phiếu xuất kho, Bảng kê chi tiết hàng hóa,... kèm theo hàng hóa.
(lưu ý PXK kiêm vận chuyển nội bộ phải là mẫu chi cục tGia Lai không phải bảng mẫu tự làm)

LOẠI 3: Khi phát sinh lô hàng chuyển hàng ra Gia Lai theo hình thức hàng NHẬP KHẨU rồi bàn giao cho khách hàng thì cần cung cấp Chứng từ nhập khẩu (bản gốc), Phiếu xuất kho, Tem phụ, Nhãn phụ,... kèm theo hàng hóa.
(lưu ý Chứng từ nhập khẩu phải là bản gốc không phải bản photocopy)

Nếu lỡ lô hảng của bạn KHÔNG có chứng từ hóa đơn đi kèm khi chuyển hàng đi Gia Lai mà bị quản lý thị trường kiểm tra thì có khả năng phát sinh 3 cách xử lý sau:

CÁCH 1: Thông báo chủ hàng, xin ý kiến, chung chi nhanh gọn ngay tại thời điểm kiểm tra để giải phóng xe tiếp tục lưu thông.

CÁCH 2: Nếu không giải quyết nhanh gọn tại chổ thì phải về đồn, sau đó chủ hàng trực tiếp cung cấp, giải trình các chứng từ hóa đơn qua điện thoại, fax.

CÁCH 3: Nếu 2 cách trên không giải quyết được thì chủ hàng phải trực tiếp ra tận nơi quản lý thị trường để làm việc. Nếu không sẽ bị phạt thêm lỗi cung cấp chứng từ trễ, thậm chí còn tịch thu hàng hóa luôn.

Vì thế, Chành xe Nhật Hồng mong muốn hàng hóa của bạn khi chuyển hàng đi Gia Lai sẽ có các chứng từ hóa đơn đầy đủ như thế sẽ an toàn cho hàng hóa của bạn và thuận lợi cho công việc chuyển hàng của chúng tôi.

Mong sớm nhận được thông tin từ bạn !