H-OCEAN IMPORT EXPORT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED
Add: 252A Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. HCM
Tel: +848 38 102 909 Fax: +848 38 102 909
Email: info@h-ocean.com.vn Website: www.h-ocean.com.vn


Công ty TNHH TM DV XNK H-OCEAN luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.
Vận tải và tiếp vận không chỉ đơn thuần là đường bộ, đường sắt, đường biển hay đường hàng không, mà hơn thế nữa, là thông tin liên lạc, liên tục và hợp tác giữa các bên. Đó là các yếu tố quyết định sự thành công trong vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến điểm đích.
Nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng hóa đến tận nơi giao hàng (door-to-door) đã giúp H-OCEAN làm chủ các kỹ thuật giao nhận, theo dõi tình trạng hàng hóa trên mạng máy tính toàn cầu, kho bãi, đóng kiện, đóng gói, vận chuyển bằng đường không, đường biển và đường bộ, đại lý tàu biển… Luôn thấu hiểu nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và luôn cập nhật tới khách hàng thông tin về tình trạng vận chuyển.
H-OCEAN và các văn phòng, đại lý trên toàn thế giới phấn đấu cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể, giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh trong công việc kinh doanh của mình.

Công ty đang khai thác các dịch vụ thế mạnh sau:

1/ Vận chuyển quốc tế, nội địa và các dịch vụ hỗ trợ
- Book cước tàu
- Đại lý dịch vụ hải quan
- Đại lý gom hàng lẻ quốc tế
- Vận chuyển nội địa bằng đường thủy
- Vận tải đường bộ
- Dịch vụ đóng gói và kiểm kê hàng hóa
- Ủy thác xuất/nhập khẩu

2/ Tàu rời + xà lan:
+ Tuyến nội địa:
- Công ty H-Ocean đang khai thác đội tàu 3,000MT, 3,700MT, 4,300MT, 5,000MT, 5,200MT dành cho thị trường nội địa Việt Nam, chuyên nhận chở các loại hàng: clinker, phân bón, xi măng, gạo, sắn lát, dăm gỗ,....
+ Tuyến quốc tế:
- Các tàu trọng tải 12,000MT - 52,000MT cho thị trường quốc tế.

3/ Đặc biệt Vận tải đường bộ quốc tế giữa Việt Nam, Lào & Campuchia:
- Hiện tại công ty đang có đội xe đầu kéo rơ-mooc & xe tải thùng chuyên nhận vận chuyển hàng đường bộ trong địa phận Việt Nam (Nam - Trung - Bắc) và chuyển hàng qua Lào & Campuchia và ngược lại. Bên em có thể nhận vận chuyển hàng đóng rời dài 12m và 15m, hàng siêu trường siêu trọng, hàng đóng trong container riêng của bên em, xe tải thùng dài 10 & 12m phủ bạt,..... và làm thủ tục xuất nhập 2 đầu ở Việt Nam và Lào, Campuchia. Vận chuyển đường biển và đường bộ kết hợp.

4/ Khai thác tuyến liên vận quốc tế từ Việt Nam đi Trung Á:
H-Ocean đang khai thác tuyến liên vận quốc tế từ Việt Nam đi Trung Á (Mông Cổ, Uzbekistan, Kyrgyzstan, Tajikistan, Kazakhstan,...) bằng đường biển và tàu hỏa kết hợp.

5/ Hợp đồng với các hãng tàu khai thác tuyến hàng:
- Việt Nam - USA - Việt Nam
- Việt Nam – Thỗ Nhĩ Kỳ

Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh

Jack / Lộc (Mr.)
H/P: +84-917.465.096
Email: jack.nguyen@h-ocean.com.vn

Hoặc

Johnny / Huy (Mr.)
H/P: +84-988.032.223
Email: johnny.dang@h-ocean.com.vn