Chuyên dịch thuật tiếng Lào, biên phiên dịch Tiếng Lào chất lượng giá rẻ!!!

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  [
  Xã hội ngày càng phát triển, đất nước ngày càng đổi mới, quan hệ quốc tế mở rộng không ngừng kéo theo nhu cầu chuyển dịch ngôn ngữ ngày càng nhiều. Để đáp ứng xu hướng phát triển chung, VLCO cung cấp dịch vụ biên phiên dịch các ngôn ngữ hiếm: Lào, Thái, Campuchia v.v..

  Ở VLCO, mỗi cán bộ, cộng tác viên trong lĩnh vực dịch thuật đều được tuyển chọn kỹ càng và chọn lọc khắt khe dưới sự kiểm tra chất lượng chặt chẽ của đội ngũ hiệu đính là các giảng viên ngôn ngữ, thạc sỹ chuyên nghành hiện đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước, các tổ chức kinh tế lớn. Với slogan “Nói như bạn muốn” toàn bộ tập thể từ cộng tác viên, nhân viên đến ban quản lý chất lượng dịch đều tập trung, chú trọng trang bị một cách đầy đủ về ngôn ngữ học, kiến thức chung, văn hóa nền, kỹ thuật dịch, sức khỏe, đạo đức người phiên dịch cũng như bồi dưỡng các kỹ năng: kỹ năng ghi nhớ thông tin, tái tạo lại ý tưởng người nói mới truyền đạt, kĩ năng diễn thuyết trước công chúng (public speaking), v.v.. nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Trong đó, yếu tố đạo đức nghề nghiệp của người phiên dịch bao gồm: tính bảo mật, khách quan, điềm tĩnh, chính xác được VLCO đặt lên làm tiêu chí hàng đầu để mỗi khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với sự phó thác trách nhiệm chuyển ngữ đúng, phù hợp và kịp thời gian giành cho VLCO.

  Hơn nữa, nếu như ở các trung tâm dịch thuật khác khách hàng phải mất thời gian đến trung tâm ký hợp đồng, trao nhận tài liệu & thanh toán thì ở VLCO tất cả các công đoạn đó đều được thực hiện nhanh chóng thông qua hệ thống thư điện tử, ngân hàng điện tử và có nhân viên đến tận nơi giao nhận tài liệu, giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho khách hàng.

  Với tiêu chí “Nói như bạn muốn”, sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

  Chi tiết liên hệ : Phòng Dịch thuật – Công ty CP Kết nối Việt Lào

  Tel : 04.35190058 (Số máy lẻ : 29) Fax : 04.35190158
  Hotline: 0989 32 86 89 - 0977 38 68 78
  Email: translate@vietlaoco.com
  Y!M & Skype: translate.vietlaoco
  Web: www.vietlaoco.com , translatea2z.com.vn
  YM & Skype: translate.vietlaoco

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vietlaoco; 20/04/2012 vào lúc 05:20 PM.
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên mình đang cần dịch 1 hợp đồng tiếng Lào sang Việt. Không biết giá bên đấy thế nào. có gì liên hệ với mình qua số điện thoại 0947607760.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO