- Công Ty TNHH SX-XD-MT-Đức Hiếu chúng tôi luôn là công ty tiên phong trong việc cung cấp tất cả các Vật Tư | Vật Liệu Lọc Nước | Thiết Bị | Hệ Thống Xử Lý Nước | Nước Thải nói riêng và lĩnh vực môi trường nói chung.
- Công Ty chúng tôi cam kết với tất cả các Quý Khách rằng tất cả các sản phẩm mà công ty cung cấp và phân phối đã được kiểm định và cấp giấy phép cung cấp và phân phối chính thức trên toàn quốc. Luôn đảm bảo uy tín và chất lượng về các sản phẩm mà công ty chúng tôi phân phối.

- Đèn UV là một loại đèn mang các tia cực tím có bước sóng khá là ngắn so với bước sóng của anh sáng nhưng lại dài hơn bước sóng của tia X mà mắt thường của chúng ta không thấy được.
- Tia cực tím có tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra Ozone cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn.

- Cot Loc Compositecó thành phần chính là các Bazan, sợi hữu cơ, sợi carbon,... và còn một số chất và các sợi khác. Loại cột này có ưu điểm là :
+ Chi phí tu sửa thấp, do được làm bằng composite nên nó có thể chống chịu mọi hóa chất, cũng như là sự mài mòn trong quá trình sử dụng.
+ Phù hợp với mọi địa hình: Bên trong và bên ngoài ống được phủ lớp polyester có tác dụng chống thẩm thấu, ăn mòn và sự xâm nhập của các chất trong thiên nhiên, sử dụng rất hiệu quả trong các môi trường nhiễm phèn, mặn, nước lợ, nước kiềm...

- Than Hoat Tinh là chất hấp phụ phổ biến, đã được áp dụng lâu đời trong xử lý nước để loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ tự nhiên, các chất ô nhiễm vô cơ, các chất hữu cơ tổng hợp khó phân hủy như phenols, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa,...
- Loại than này được sử dụng rộng rãi như một loại vật liệu lọc. Có thể sử dụng GAC trong bể lọc riêng biệt, đặt sau bể lọc cát thông thường, để loại bỏ các chất hữu cơ còn lại trong nước sau bể lọc cát.

- Hat Nhua Trao Doi ion là một loại hạt có tác dụng làm "mềm" nước, nói chính xác theo khoa học đó là khử kiềm nước và khử khoáng trong nước.
- Để làm mềm nước, sử dụng hạt nhựa trao đổi cation mà các ion di động được gắn lên bề mặt hạt là ion Na+. Nước cứng sẽ chảy qua cột chứa đầy các hạt nhựa cation hình thức natri. Các ion cứng Ca2+, Mg 2+di chuyển vào các hạt nhựa và mỗi cation hóa trị II được thay thế bằng hai ion natri ra khỏi nhựa.
- Các anion từ nước không thể trao đổi vào hạt vi nó sẽ bị đẩy lùi bởi các anion sulfonat cố định trong các hạt.
- Khi nhựa đã loại bỏ rất nhiều độ cứng từ nước cấp mà không còn ion natri còn lại trên nhựa để thay thế, lúc này cần tiến hành tái sinh các lớp hạt nhựa bằng dung dịch muốiMỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC NHÂN VIÊN KINH DOANH MỘT CÁCH CHI TIẾT HƠN :
WEBSITE : vatlieulocnuoc.com
SỐ ĐIỆN THOẠI :
====- Ms Vân : 0984.304.034
====- Mr Hiếu : 0933.156.889

Từ Khóa : than hoat tinh, than hoạt tính, cat thach anh, cát thạch anh, vat lieu loc nuoc, vật liệu lọc nước, den uv, đèn uv, hat nhua trao doi ion, hạt nhựa trao đổi ion, cot loc composite, cột lọc composite