Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Bình Linh được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0105130084 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP Hà Nội cấp. Là đơn vị chuyên kinh doanh, cung cấp thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhựa lõi thép các loại với giá cả cạnh tranh nhất mang nhẵn hiệu SUNDOOR. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao chúng tôi nhận thiết kế, ắp đặt các loại cửa nhựa tất cả các ngày trong tuần với tiêu chí nhanh chóng - tiện lợi - chất lượng - an toàn.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính sau:
+ Cửa nhựa lõi thép loại cửa mở quay vào trong
+ Cửa nhựa lõi thép loại cửa mở quay ra ngoài
+ Cửa nhựa lõi thép loại cửa mở trượt
+ Cửa nhựa lõi thép loại cửa mở hất ra ngoài
+ Cửa nhựa lõi thép loại cửa mở lật
+ Vách kính
+ Cửa cuốn Austdoor
+ Cửa kính cường lực

Tất cả các sản phẩm cửa nhựa lõi thép do chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tiêu chuẩn, linh kiện chính hãng đều được nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, phù hợp với điều kiện môi trường Việt Nam do đó sản phẩm chúng tôi cung cấp có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí và đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Với sự chân thành và trách nhiệm mong muốn mang lại một sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tối ưu hóa chi phí đi kèm nhằm mang lại cho khác hàng giá cả hợp lý nhất.

Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của SUNDOOR trong quá trình hội nhập và phát triển.

Chúng tôi luôn luôn mong muốn, sẵn sàng được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước để phát triển sản xuất kinh doanh. Sự hợp tác của Quý khách hàng chắc chắn là một động lực giúp Công ty hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và xác định vị thế của Công ty trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu ở Việt Nam.

Hãy đến với Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương Mại Bình Linh để nhận được những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất dành cho bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Kiều Xuân Ba _ ĐT : 0915.861.882
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI BÌNH LINH
Địa chỉ: 177c Đê la Thành, Phường Ô chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Email: xaydungvn1980@gmail.com
Website: sundoorvn.com