Công ty Vận Tải 24h là công ty chuyên cung cấp các loại xe tải, xe cẩu và dịch vụ vận chuyển bắc nam và từ Hà Nội đi tất cả các tỉnh thành trong nước. Đến với chúng tôi Vantai24h bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ, giá cả lẫn thái độ ứng xử thân thiện với khách hàng của công nhân viên Vantai24h. Tuy mới được thành lập cách đây không lâu, nhưng với phương pháp làm việc chuyên nghiệp cao tất cả vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi đã tạo được uy tín tốt với khách hàng và dần trở thành một tương hiệu có uy tín trên thị trường vận tải hiện nay.
Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và đưa ra cho bạn phương hướng vận chuyển tối ưu nhất, nhanh chóng, thuận tiên, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Đến với Vantai24h bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về hàng hóa của mình. Với sự nhiệt tình của các Cán bộ nhân viên của Vantai24h quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất.
Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn chúng tôi không ngừng mua sắm đầu tư phương tiện vận chuyển hiện đại, đào tạo đội ngũ lái xe chuyên nghiệp , văn minh, lịch sự, có tay lái vững vàng. Hơn thế nữa, chúng tôi còn từng bước mở rộng phạm vi kinh doanh và các loại hình dịch vụ để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Kim chỉ nam của chúng tôi chính là cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất và tiết kiệm nhất đến tận tay khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để bạn được thực sự cảm thấy hài lòng, Vantai24h tự hào vững bước cùng quý Doanh nghiệp trên những chặng đường phát triển trong kinh doanh.
Công ty Vantai24h cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải nội địa tiện lợi, nhanh chóng, chính xác và an toàn tuyệt đối. Chúng tôi có đầy đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, giao nhận hàng đến các tỉnh thành trong cả nước.
Hãy liên hệ với chúng tôi, để bạn được thực sự cảm thấy hài lòng:
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải 24 Giờ
Đ/C: 64A/21 Thanh Am, Long Biên, Hà Nội
Điên thoại: 04.38711 245 / 246