Xã hội ngày càng phổ biến kệ kho hàng, không còn là những kho hàng lớn của các công ty lớn nữa, mà các văn phòng, nhà trường hay thậm chí căn hộ gia đình đều đang sử dụng kệ kho hàng để chứa đồ.
Vì chúng có lợi ích cực kỳ hữu dụng mà còn tiết kiệm được diện tích hay chi phí thuê mặt bằng nhà kho để chứa.


Người ta thường phân biệt kệ kho hàng theo mẫu mã , kích thước , đặc biệt là tải trong mà nó có được. Vậy có bao nhiêu loại kệ kho hàng hiện nay :

  1. Kệ Sắt Đa Năng


Đây là loại kệ nhỏ gọn thường được sử dung trọng các văn phòng để hồ sơ, các tài liệu quan trọng. Chúng được thiết kế mỗi tầng tải trong dưới 150kg/1 tầng. Thường chúng chỉ có 2 loại màu ghi và màu trắng.
Các căn hộ gia đình cũng hay sử dụng kệ sắt đa năng này để cất giữ các đồ kỷ niệm, đồ chơi trẻ em, hoặc vài bộ truyện nào đó.

  1. Kệ Kho Hàng Trung

Kệ sắt v lỗ kho hàng trung phù hợp cho các nhà kho với diên tích hẹp , hệ thống chứa hàng hóa cao tần và lối di chuyển với thiết bị hàng hóa di chuyển tự động. Nên kệ kho hàng trung chỉ đáp ứng nhu cầu nhà kho chứa các loại vật dụng nặng từ 150kg đến 500kg trên 1 tầng.


  1. Kệ Kho Hàng Nặng

Đây là kệ dành cho các doanh nghiệp lớn, mỗi tầng có thể chịu được tải trọng từ 500kg đến 1500kg. Được cấu tạo với những tấm lót váng dày bằng thép, cùng các trụ vững chắc. Bạn có thể yên tâm về hàng hóa của mình sẽ không bị xê dịch hay rơi rớt.
Ba loại kệ trên là loại kệ kho hàng phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào nhu cầu, mục đích của bạn mà lựa chọn kệ sắt kho hàng phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra nếu bạn chưa biết gì về kệ sắt và cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngủ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc.
Công ty Quang Đạt là đơn vị uy tín hàng đầu cam kết sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.