Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các loại cafe nhân Arabica nguyên liệu cho các quán cafe, các nhà rang xay, cung cấp sỉ cafe, các hộ gia đình với giá tốt nhất. Cafe của chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đúng quy cách, chất lượng đảm bảo.chúng tôi liên kết với nhà vườn Hồng Nam tại huyện Mường Ảng tỉnh Điện Biên. Một tỉnh nổi tiếng với hàng nghìn ha chuyên trồng cà phê Arabica xuất khẩu. Cà phê được chọn lọc hoàn toàn từ quả chín, chế biến theo kiểu chế biến ướt, nhặt từng hạt thủ công, cho ra những hạt cà phê đồng đều nhất.


Nếu bạn là người sành cà phê, yêu cà phê, thích hương thơm quyến rũ từ cà phê arabica thì hãy nên chọn mua cà phê từ nhà vườn uy tín, chất lượng, chúng tôi chân thành khuyến cáo đừng nên mua cà phê từ các công ty , bởi vì họ sẽ thu mua số lượng lớn mua nhiều lọa cà tạp nham,mua cà xanh non trộn lẫn. Một người trông cà lâu năm sống trong vùng cà phê thừa hiểu cách làm và mánh khóe từ các công ty.

Đặc biệt, đối với các đại lý và các quán cà phê mua số lượng nhiều hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất và được thêm nhiều chính sách ưu đãi khác.

Gía bán lẻ hiện tại 87000/ 1 KG nhân

Gía có thay đổi theo thị trường hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

LH: A Trụ 0904.311.311( Hoàng Mai, Hà Nội)

địa chỉ nông trại: Chủ vườn: Hồng Nam, Khối 1. thị trấn mường ảng, huyện mường ảng tỉnh Điện Biên.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Ngoài ra, nhà mình cũng rang thủ công để cung cấp sản phẩm từ cafe tại địa chỉ Số 3 ngõ 61 Trần Quang Diệu.

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

[​IMG] [​IMG] [​IMG]

Với sản phẩm túi hạt cafe, nhà mình bán với giá 70K/túi. Và thời gian để lưu giữ hương thơm cà phê là 2 tuần.
Với những khách hàng đã có sẵn túi, nhà mình bán hạt đã rang để cho vào túi với giá 30K.
Đặc biệt, nhà mình cung cấp cả cafe đã xay cho những ai muốn thưởng thức cafe tại nhà với giá 20K/lạng và chai pha sẵn với giá 60K/250ml.

Địa chỉ nhận hàng:

Nhà 1 ngách 351/73 Lĩnh Nam (buổi tối) - 187B Giảng Võ (giờ hành chính) - Quán cafe rang xay, Số 3 ngõ 61 Trần Quang Diệu (cả ngày).
Điện thoại liên hệ: 0904.311.311 (Anh Trụ) hoặc 0978.426.769 (Chị Thuận).

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ.