Chuyên cung cấp băng dính vải giá rẻ là một sản phẩm cao cấp của công ty Cổ Phần giải pháp đóng gói Hoàng Gia - là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện cho các doanh nghiệp. Với máy móc hiện đại tạo ra các sản phẩm đóng gói chất lượng cao, cùng với đội ngũ quản lý, các kĩ sư giỏi có nhiều kinh nghiệm sẽ phân tích, tư vấn tận tình giúp quý doanh nghiệp lựa chọn cho mình sản phẩm cũng như giải pháp đóng gói tối ưu nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi trực tiếp sản xuất băng dính, màng PE stretch film, túi PE, PP, LDPE, hạt hút ẩm…
Thông số của sản phẩm băng dính vải:
Tỉ lệ chất liệu: 65% Polyester, 35% Cotton
Độ dày phủ PE: 92 ± 2 microns
Độ dày lớp vải: 135 ± 5 microns
Độ bền dai: 12.5 KGF/25MM
Độ kéo giãn: 12%
Khả năng chịu nhiệt: 85°C – 180mins
Những tính năng ưu việt của băng dính vải: Là sự đan xen giữa các sợi vải nguyên chất kết hợp với lớp keo cao su tự nhiên sản phẩm băng dinh vải cao cấp này có cấu trúc bền chắc và đặc biệt có độ bám dính rất tốt phù hợp với mọi bề mặt chất liệu cũng như với mọi mục đích sử dụng.

-Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, nâu, bạc, trắng, vàng, cam, đen, đỏ để bạn có thể lựa chon tùy ý.
-Là sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực y tế.
-Chống thấm và ẩm ướt rất tốt.
Cảm ơn các quý khách hàng gần xa đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Mọi chi tiết về sản phẩm và nhu cầu sử dụng sản phẩm xin liên hệ theo địa chỉ:
CÔNG TY CP GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀNG GIA
Số 34 đường Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0439189888 – Website:http://hoanggiaps.com – Email: kinhdoanh@hoanggiaps.com