Trên địa bàn thành phố Hà Nội Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu thùng nhưng bạn có biết đơn vị nào cho thuê xe cẩu thùng chất lượng nhất mà giá cả lại hợp lý? Và các bạn đã nghe đến công ty CP thương mại vận tải Phú Cường của chúng tôi?
Là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội trong nhiều năm liền, công ty của chúng tôi đã có cho mình rất nhiều chiếc xe cẩu thùng chất lượng của nhiều hãng xe cẩu nổi tiếng trên thế giới.Cùng với đó công ty chúng tôi cũng tuyển chọn cho mình đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm chuyên bảo dưỡng, sửa chữa và kiểm tra xe mỗi khi cho thuê hay nhận lại xe khi khách trả cho nên xe của chúng tôi luôn an toàn với người lái, xe chạy ổn định không hỏng hóc trong quá trình cho thuê.
Hơn thế nữa công ty chúng tôi còn tạo được uy tín trên thương trường là một công ty cho thuê xe cẩu thùng rẻ nhất toàn Hà Nội.Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nhiều đợt giảm giá, khuyến mãi cho khách hàng khi thuê xe cẩu thùngcủa chúng tôi vào các dịp đặc biệt, kỷ niệm của công ty trong năm với mong muốn mang lại cho các bạn một dịch vụ đã rẻ lại càng rẻ hơn.