Shop chuyên bán buôn giày buôn Quảng Châu rẻ, bền, đẹp cho các shop khu vực quận Long Biên - Hà Nội.

Mình bán buôn bán lẻ giày thể thao, giày quảng châu tại 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.
Quận Long Biên cũng là 1 địa bàn rất tiềm năng cho kinh doanh giày dép. Long Biên có diện tích 6.038,24 ha (60,38 km²), dân số là 271.000 người (2013).

Long Biên là một quận có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hiện nay, trên địa bàn đã và đang hình thành một số khu đô thị như khu đô thị Việt Hưng, khu đô thị Bồ Đề, khu đô thị Ngọc Thụy, khu đô thị Thượng Thanh, khu đô thị Sài Đồng, khu đô thị Thạch Bàn... cùng với một số khu đô thị sinh thái như Vinhomes Riverside, Berriver Long Biên, Rice Home Sông Hồng...
Giao thông có đầy đủ hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy. Đường bộ có quốc lộ 1A, quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn; đường sắt có các tuyến đường sắt đi Hải Phòng, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Lào Cai; đường thủy có sông Hồng, sông Đuống... Rất thuận lợi để vận chuyển giày dép số lượng lớn đi khắp quận cũng như chuyển giày Quảng Châu ra Bắc vào Nam

Đại lý chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm chuyên bán buôn giày thể thao, giày Quảng Châu giá sỉ tại Long Biên - Hà Nội. Mình khuyên các bạn hãy bày bán, tiêu thụ giày ở những nơi đông người như gần trường học, chợ hay khu công nghiệp thì đảm bảo số lượng giày bán ra sẽ rất nhanh đấy!
Các bạn có nhu cầu mua giày thể thao, giày Quảng Châu giá rẻ tại Long Biên - Hà Nội, hãy thường xuyên ghé thăm website hoặc đến tận Shop để tham khảo những mẫu mới nhất nhé! Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu, mời các bạn tham khảo:

Giầy Buôn Quảng Châu - Giá: 100k
Giầy Buôn Quảng Châu - Giá: 100k
Giầy Buôn Quảng Châu - giá: 110k
Các bạn có nhu cầu mua buôn giày buôn Quảng Châu rẻ, bền, đẹp tại Long Biên - Hà Nội, hãy Liên hệ ngay với mình nhé:
Địa chỉ:
CƠ SỞ 1: SỐ 05 PHỐ HÀNG CÓT - HOÀN KIẾM - HÀ NỘI
CƠ SỞ 2: CHÂN CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
Sđt: 0969953860 - 0365437326
Zalo: 0365437326
Gmail: dntoan92@gmail.com
Website: Bán buôn, bán sỉ - Nguồn hàng quần áo, giày dép, thời trang giá rẻ
FanPage: https://www.facebook.com/hangbansi.net/
Xin cảm ơn rất nhiều!