TUANHUYNH STUDIO - BRIDAL

Địa chỉ : 10 Nguyễn Trãi - tp.Nha Trang - t.Khánh Hòa
Số điện thoại : 0586.282.750 - 0904.410.511 - 0975.691.250
Email : Studiotuanhuynh@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/tuanhuynhphoto.tuanhuynh?ref=tn_tnmn
Flickr : http://www.flickr.com/photos/101576053@N08/
TuanHuynh Studio chuyên chụp ảnh cưới tại Nha Trang.

TUANHUYNH Studio gồm các dịch vụ : chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Nha Trang, chụp ảnh cưới tại Studio TuanHuynh, tư vấn ý tưởng tổ chức đám cưới, trang điểm cô dâu, thực hiện album cưới, quay DVD - Video đám cưới, cho thuê hoặc bán áo cưới... và tất cả những dịch vụ khác về cưới chỉ có ở TUANHUYNH.
Chuyên chụp ảnh cưới ngoại cảnh tại Nha Trang – TuanHuynh Studio đã tạo nên thương hiệu vững chắc và uy tín , chất lượng cao.
Chụp ảnh cưới tại Nha Trang – TuanHuynh Studio .
Khi chụp ảnh cưới tại Nha Trang, với đa dạng cảnh đẹp quý khách có nhiều sự lựa chọn cho chính album cưới của mình .

Chụp ảnh cưới tại Nha Trang – TuanHuynh Studio .
TuanHuynh Studio luôn cập nhật syle ảnh mới nhất, đẹp nhất và phù hợp với quý khách nhất .

Chụp ảnh cưới tại Nha Trang – TuanHuynh Studio .
Với phong cách Vintage cùng góc chụp tinh tế, TuanHuynh Studio đã tạo ra nhiều bộ ảnh riêng biệt và ấn tựợng , đặc biệt chỉ riêng khách hàng của chúng tôi mới có .Chụp ảnh cưới tại Nha Trang – TuanHuynh Studio .
Áo cưới - đây là một thế mạnh của TuanHuynh Studio vì với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Áo ới tại Nha Trang nên TuanHuynh rất hiểu tâm lý cũng như sở thích của các cô dâu trong ngày cưới, đến với TuanHuynh Studio bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn những mẫu áo cưi phù hợp và được ưa chuộng nhất trong mùa cưới năm nay.
Chụp ảnh cưới tại Nha Trang – TuanHuynh Studio .
Với phương châm "Chất lượng là yếu tố hàng đầu", từ khi bắt đầu hoạt động đến nay, TUANHUYNH Studio luôn nỗ lực đầu tư trang thiết bị, chọn mua những sản phẩm cao cấp, ngoại nhập và không ngừng nâng cao tay nghề, cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo dựng uy tín vững chắc tại Nha Trang - ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.


Ch
ụp ảnh cưới tại Nha Trang – TuanHuynh Studio .
TUANHUYNH Studio có đội ngũ chuyên viên trang điểm, nhiếp ảnh gia có tay nghề cao trong lĩnh vực trang điểm cô dâu, trang điểm đi dự dạ tiệc, dạ hội, trình diễn, chụp hình cưới, hình thời trang, chụp hình ngoại cảnh ...


Hãy đến với TuanHuynh Studio để sở hữu bộ album đẹp nhất, hiện đại nhất và chỉ riêng mình có !
Chụp ảnh cưới tại Nha Trang-TuanHuynh Studio
TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI !