Chương trình Tết Thiếu nhi cực hay, các mẹ vào xem ngay kẻo phí ....

  • 61 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Nhân dịp Tết thiếu nhi, em gái mình có tham gia tổ chức chương trình cho các con rất hay


  “THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH”
  “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG”


  Với mong muốn đem đến cho trẻ thơ những giấc mơ đầy cảm xúc, xây dựng một lối sống đẹp và rút ra một bài học sống đầy tính nhân văn. Một câu chuyện cổ tích ly kỳ hấp dẫn với công chúa dễ thương, hoàng tử đẹp trai, ngựa thần Falada tốt bụng và mụ thù thủy giả người hầu gái độc ác… một phương thuốc bồi dưỡng tâm hồn hữu hiệu khi mà các bạn nhỏ đang dần rời xa những câu chuyện dân gian, cổ tích… và ngày càng chìm đắm trong một xã hội hiện đại với máy tính, game và các trò chơi đầy bạo lực… Hội Nghệ thuật nhân đạo thành phố Hà Nội kết hợp với Công ty Hạnh Phúc Việt hân hạnh gửi đến các bé thơ một chuỗi câu chuyện cổ tích, đầy ly kỳ hấp dẫn. Câu chuyện ly kỳ đầu tiên sẽ thể hiện như thế nào ?
  Tất cả sẽ được giải đáp trong Chương trình Nghệ thuật “THIÊN ĐƯỜNG CỔ TÍCH”, cụ thể là vở kịch thần thoại “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG”
  Chỉ biết rằng cuối cùng Hoàng tử đã cưới Công chúa thật của Vương quốc Bình minh trong một vũ hội tưng bừng, Phù thủy đã bị trừng trị đích đáng. Đó là bài học cho những kẻ tráo trở lừa lọc dối trá, câu chuyện cũng ca ngợi đức tính thật thà, kiên nhẫn chịu đựng, cuối cùng sẽ được hưởng hạnh phúc./.
  Lấy cảm hứng từ một trong những câu chuyện đặc sắc nhất của Truyện cổ Grim là “Cô gái chăn ngỗng” Vở kịch thần thoại thiếu nhi “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG” được đầu tư công phu và hoành tráng. Một sân khấu lung linh huyền ảo để đưa các em nhỏ vào thế giới cổ tích thần tiên. Cảnh trí lộng lẫy huy hoàng, trang phục long lanh rực rỡ, cùng với diễn xuất điêu luyện của các nghệ sỹ, chắc chắn “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG” sẽ là món quà đặc biệt và thú vị gửi tặng khán giả thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong mùa hè 2012.
  Vở diễn “NÀNG CÔNG CHÚA CHĂN NGỖNG” sẽ được biểu diễn tại Rạp Hồng hà ( 51 Đường thành, Hoàn kiếm, Hà nội) từ ngày 20/5/2012 đến ngày 3/6/2012. Giá vé 120.000/vé. Mua cả Rạp được giảm phần trăm. Các buổi diễn trong ngày :
  Xuất 1 ( 9h00 phút ) Xuất 2 ( 10h30 phút ) Xuất 3 ( 14h00 phút ) Xuất 4 ( 15h 30 phút ) Xuất 5 ( 18h00 phút ) Xuất 6 ( 20h30 phút ).
  Rất mong các mẹ ủng hộ. Mời các mẹ liên hệ với em gái mình nhé:
  - Nghệ sỹ Diễm Hương (Nhà hát Kich Việt Nam): ĐT 0983323886  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ơi, chương trình hay lắm, ủng hộ em nào


  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Rất mong các mẹ ủng hộ. Mời các mẹ liên hệ với em gái mình nhé:
  - Nghệ sỹ Diễm Hương (Nhà hát Kich Việt Nam): ĐT 0983323886

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO