Chương trình tăng cân nhanh trong 6 tuần mỗi tuần tập 5 buổi với huấn luyện viên riêng tại gia.

Chương trình tăng cân nhanh trong 6 tuần mỗi tuần tập 5 buổi với huấn luyện viên riêng tại gia.

Khách hàng sẽ có 4 buổi tập fitness theo kiểu hiện đại, giúp cho khách hàng gia tăng khối lượng cơ và năng lượng dự trữ vừa đủ trong cơ thể thông qua một hệ thống bài tập từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với thể trạng của mỗi người. Và đặt biệt Huấn Luyện Viên sẽ giúp cho người tập Kiểm Soát Nhóm Cơ của mình điều này giúp cho người tập chỉ Cần tập với khối lượng Tạ Trung Bình cũng đạt được hiệu quả rất cao trong việc tăng cơ và tăng cân chứ không Cần tập với trọng lượng Tạ quá nặng.

Đặt biệt hơn nữa khách hàng sẽ được tập 1 buổi Kickboxing với huấn luyện viên riêng: đây là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và Boxing , phù hợp với mọi đối tượng. Tập luyện theo phương pháp này sẽ đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi, tăng tính linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, tăng khả năng trao đổi chất, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hô hấp.

Thông qua qua việc tập luyện với huấn luyện viên riêng người tập được tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Chương trình dinh dưỡng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp tăng năng lượng hấp thu, tăng hàm lượng dinh dưỡng giúp cho người tập tăng cân tăng cơ mà không tăng lượng mỡ quá mức cho phép.

Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.


CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & CUNG ỨNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN TẠI GIA GET PT

VP 1 : 248 Lý Chính Thắng, P9, Quận 3, TP.HCM
Tel : 086 6.846.468
VP 2 : : Cụm văn phòng 1-3 đường 3/2, P11, Quận 10, TP.HCM
Tel : 0866.846.468

Web : www.huanluyenvientaigia.com (www.getpt.vn)
Facebook : www.facebook.com/huanluyenvientaigia