Chương Trình Phổ Thông Quốc Tế Dạy Toán, Tiếng Anh Và Khoa Học Bằng Tiếng Anh Sử Dụng Công Nghệ Bài Giảng Số

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hãy cho trẻ ngoại ngữ trước tuổi 12:
  Theo các chuyên gia thì khi trẻ em còn dưới 12 tuổi sẽ có khả năng học và tiếp thu ngoại ngữ tốt nhất. Đó cũng là lý do khiến các bậc phụ huynh nên cân nhắc thời điểm gửi các em vào một môi trường được giao tiếp nhiều bằng ngoại ngữ.

  Trong các mô hình giáo dục quốc tế, lớp học số của tập đoàn danh tiếng thế giới Pearson mang đến cho các em một kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ trôi chảy và thuần thục như tiếng mẹ đẻ.  Có nhiều bậc phụ huynh lo ngại rằng việc dạy một đứa trẻ nhiều thứ tiếng có thể ảnh hưởng đến khả năng học tiếng mẹ đẻ hoặc gây ra sự lẫn lộn trong ngôn ngữ, thế nhưng đã có nhiều chuyên gia danh tiếng đã chứng minh rằng các bậc phụ huynh không cần phải lo nghĩ về vấn đề đó, thậm chí việc học nhiều ngoại ngữ khi còn nhỏ sẽ mang lại nhiều lợi ích cần thiết cho các em.

  Theo kết quả nghiên cứu từ Trung tâm Ngôn ngữ Ứng dụng được tài trợ từ Bộ Giáo dục của Hoa Kỳ thì cho đến thời điểm này, không có kết quả khoa học nào chứng minh trẻ em bị lẫn lộn và chậm phát triển hình thành ngôn ngữ do nghe hai ngôn ngữ trở lên.

  Giáo sư Janet Werker là một nhà tâm lý học tại đại học British Columbia tại Vancouver, Canada cho rằng biết ngoại ngữ không đem lại bất cứ khó khăn nào mà có nhiều ứng dụng tốt cho khả năng tiếp thu ở trẻ. Nó giúp trẻ nghe và giao tiếp tốt cũng như có khả năng nhận diện hình ảnh.

  Lại nói về mô hình đào tạo , đây là chương trình đào tạo các môn Anh ngữ, toán và khoa học hoàn toàn bằng tiếng Anh từ mầm non lên đến lớp 12 liền mạch, có hệ thống và theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Cũng giống như giáo trình của Cambridge hiện đang được giảng dạy tại một số trường, các em sau khi tốt nghiệp sẽ tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế do Edexcel Anh quốc khảo thí. Tuy nhiên, phương pháp của có nhiều ưu điểm nổi trội so với các giáo trình khác: các bài giảng được số hóa bằng hình ảnh 2D và 3D sinh động, tương tác video minh họa… chứ không như lớp học truyền thống với bảng đen và giáo trình sách giáo khoa khô cứng.  Đặc biệt là với mức học phí rất mềm, phù hợp với hầu hết các gia đình, 1.200.000đ/hs/tháng và mỗi tuần các em được học 8-10 tiết. Thêm vào đó, vì được dạy song song với chương trình của Bộ GDĐT nên các em hoàn toàn có thể quyết định thay đổi trường, lớp mà không hề ảnh hưởng đến chuẩn giáo dục.

  Ngay trong năm học mới 2013-2014,
  các trường đã chính thức công bố áp dụng giải pháp này gồm:

  Trường tiểu học dân lập Nguyễn Văn Huyên
  Trường THCS&THPT Phạm Văn Đồng (Hà Nội)
  Trường Tiểu học Ngô Thời Nhiệm (TP.HCM)

  Tiến sĩ Lê Thị Chính, Hiệu trưởng Trường THCS&THPT Phạm Văn Đồng (Nguyên hiệu trưởng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội) cho biết, các học sinh học tiếng Anh theo giải pháp
  tại chính ngôi trường của mình sẽ không phải di chuyển, cắt chia thời gian đi học đôi nơi. Ngay cả việc đưa đón của cha mẹ đến các địa điểm khác nhau cũng không phải bàn tới. Cùng với đó, các em vẫn được giáo dục trong văn hóa Việt và với mức học phí phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình trở lên.

  Thay vì học chương trình phổ thông một nơi và học ngoại ngữ một nơi, trẻ học Anh ngữ ở chính trường học của mình lại trong sự kết nối với những môn học khác thì sẽ đem đến những hiệu quả trọn vẹn. Vốn từ ngữ tiếng Anh vì thế sẽ luôn được mở ra cùng sự tiếp nhận kiến thức các môn học.
  Lợi thế này còn mở ra thêm nhiều cơ hội tốt để sau này các em có thể mở rộng các mối quan hệ xã hội cũng như sẽ khiến các em tới khi trưởng thành có thể dễ dàng kiếm được một công việc như mong muốn.

  Chúng ta đều biết rằng, nếu cha mẹ lựa chọn đúng giải pháp thích hợp giúp hình thành khả năng sử dụng tiếng Anh cho con em ngay từ khi còn nhỏ, thì sẽ có một nền tảng vững chắc hơn. Tương lai của mỗi học sinh, mỗi gia đình đều nằm chính trong quyết định chọn địa chỉ học tập và sự nắm bắt cơ hội tốt cho con em của phụ huynh.

  Thông tin liên hệ:

  1. Trung tâm ISMART EDUCATION
  Địa chỉ: Lầu 3, 60 Hai Bà Trưng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 6291 8133

  2. TRƯỜNG TƯ THỤC NGUYỄN VĂN HUYÊN
  157 Phố Chùa Láng - P. Láng Thượng – Q. Đống Đa - Hà Nội
  Điện thoại: (04) 3 7735269
  Website: www.nguyenvanhuyen.edu.vn

  3. TRƯỜNG THCS &THPT PHẠM VĂN ĐỒNG

  Cơ sở 1: Nhà A2 - trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh, đường Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  Cơ sở 2: Khu đô thị Thành phố Giao Lưu 232-234 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Điện thoại: (04) 2246 3331
  Website:
  www.truongphamvandong.edu.vn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MGOD; 22/07/2013 vào lúc 10:13 AM.
  iframe: approve:
  • 61 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  DigiClass có phải là chương trình quốc tế không nhỉ?

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thaopham83; 22/07/2013 vào lúc 10:21 AM.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thaopham83 Xem bài viết
  DigiClass có phải là chương trình quốc tế không nhỉ?
  Chào bạn,
  Giáo trình sử dụng trong giải pháp DigiClass là giáo trình phổ thông tiểu học quốc tế của Edexcel và CBSE International. Cả 2 chương trình quốc tế Edexcel và Cambridge cùng có đầu ra là chứng chỉ International GCSE (IGCSE). Học sinh tham gia giải pháp DigiClass có khả năng sử dụng tiếng Anh như học sinh các chương trình quốc tế vì cùng có quá trình sử dụng tiếng Anh trong việc học 3 môn Toán, tiếng Anh và Khoa học. Do đó, mức độ của các giáo trình này là như nhau. Edexcel là đơn vị khảo thí trực thuộc Pearson - tập đoàn giáo dục lớn nhất thế giới.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi iSmart_education; 22/07/2013 vào lúc 11:46 AM.
  iframe: approve:
  • 76 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #4
  iSmart ơi mình thấy chương trình cũng khá hay nhưng cho mình hỏi là giáo viên dạy tiếng Anh có dạy được các môn Toán và Khoa học luôn k?

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hotmit_mup Xem bài viết
  iSmart ơi mình thấy chương trình cũng khá hay nhưng cho mình hỏi là giáo viên dạy tiếng Anh có dạy được các môn Toán và Khoa học luôn k?
  Chào bạn,
  Những giáo viên có khả năng, tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ đều có thể dạy được môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học cấp tiểu học vì nội dung các bài học không quá khó và đã phần lớn được dạy ở chương trình tiểu học của Bộ GD và ĐT Việt Nam rồi. Hơn nữa, do các bài giảng đã được số hóa nên giáo viên hoàn toàn có thể dạy được sau khi được đào tạo một tháng.

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  cho mình hỏi, học phí này là đã bao gồm tất cả tài liệu cho bé rồi phải k? 1tuần bé học mấy buổi? 1 phòng bao nhiêu bé?

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chào bạn,
  1/Học phí này chưa bao gồm tài liệu
  - Đối với tài liệu của CBSE thì giá thành sẽ rẻ vì được in ấn tại Việt Nam và miễn phí bản quyền sách
  - Đối với tài liệu Edexcel thì CMHS sẽ mua sách nhập khẩu ( có thể tham khảo giá sách tiếng Anh nhập khẩu tại các hiệu sách lớn như là FAHASA)
  2/ 1 tuần học sinh học từ 8 - 10 tiết ( thường thì 1 buổi học có từ 2-3 tiết)
  3/ 1 lớp học sẽ có sĩ số từ 25 - 30 học sinh

  iframe: approve:
  • 521 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Sao cháu mình đang học chương trình cambridge tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Sài Gòn lại đóng tới hơn 3 triệu/tháng. Cháu học lớp 2. Mà chương trình này cũng là của Anh à?

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  một tuần mà học được 8-10 tiết bằng tiếng Anh thì cũng tương đương đi học thêm ngoài rồi nhỉ, kể ra học phí thế thì cho con học cũng ổn, chỉ ngại cái chương trình chưa được phổ biến rộng rãi nên không biết ý kiến của các mẹ khác thế nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO