Giai đoạn vàng từ 0 tuổi (trong bào thai) đến 6 tuổi là khoảng thời gian mà não bộ của trẻ phát triển nhanh nhất. Bạn đã tương tác với bé như thế nào để kích hoạt mọi khả năng cũng như các tiềm năng trong con người trẻ?
Tham gia Hội thảo “Phương pháp Giáo dục sớm theo công nghệ Glenn Doman – Viện IAHP Hoa Kỳ” do Công ty CP Glenn Doman Việt Nam tổ chức ,các bạn sẽ có:
- Một cơ hội để bạn tìm hiểu các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ theo công nghệ GLENN DOMAN – đây là phương pháp giáo dục sớm hàng đầu thế giới hiện nay.
- Thông tin, cơ sở khoa học và các nguyên tắc của Giáo dục sớm theo công nghệ GLENN DOMAN, thông tin để trả lời công nghệ này sẽ giúp kích hoạt tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi như thế nào?
- Cách dạy con ngay trong khi chơi với con hàng ngày.
- Cách nhận ra các tiềm năng của trẻ và biết làm thế nào để kích hoạt những tiềm năng đó.
- Cách tạo lập môi trường tốt nhất để trẻ chơi và học một cách khoa học nhất.
Để: Bé 3 tuổi đã biết Đọc; Nhận biết được thế giới xung quanh; và thậm chí là bé có thể biết làm TOÁN.
“Bạn có cơ hội được trở thành: CHUYÊN GIA
trong một xu thế mới: ĐÓ CHÍNH LÀ GIÁO DỤC SỚM...”
Bạn có thể thay đổi tương lai của con em mình ngay từ khi bé được sinh ra với các phương pháp đơn giản, khoa học nhưng vẫn mang lại kết quả tối ưu.
Đây là buổi Hội thảo dành cho các bậc phụ huynh đã, đang và sẽ trở thành những ông bố,những bà mẹ có con trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Nội dung Hội thảo là sự đúc kết hơn 50 năm kinh nghiệm, là sự thành công của hơn 180 quốc gia trên thế giới và mong muốn của chúng tôi được phát triển công nghệ Glenn Doman một cách rộng rãi tới cộng đồng Việt Nam.
Rất hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh tại Hội thảo. Sự hiện diện của Quý phụ huynh là niềm vinh hạnh và động lực cho chúng tôi phát triển giáo dục sớm của Glenn Doman Việt Nam tới cộng đồng trẻ em đất Việt.

Thời gian: 14h00 – 16h00 ngày 06/04/2013
Địa điểm: Khách sạn Cầu Giấy, 110 Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin liên hệ: Mr.Trường hotline: 0904 639 883
Email: xuantruongcb86@gmail.com
Quy mô: 100 – 150 khách. Giá vé tham gia Hội thảo là 200.000 vnđ.
Chúng tôi xin gửi tặng 20 vé cho 20 Khách hàng đăng ký đầu tiên

Đăng ký Tại Đây!