Chương trình Giáo dục sớm Brainmaster cho các bé từ 0 - 6 tuổi

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Brainmaster là chương trình giáo dục sớm phát triển tiềm năng trí tuệ trẻ, được thiết kế, sáng tạo bởi các thành viên tâm huyết hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của CLB Thủ khoa Hà Nội

  Hiện tại, Brainmaster đang có các chương trình học như sau:

  1/ Thiên thần nhỏ
  - Dành cho các bé từ 1 tháng – 6 tháng tuổi
  - Khóa học giúp các con phát triển toàn diện; vượt trội về nền tảng thể chất và trí tuệ trong những tháng đầu đời.

  2/ Lớp Sáng tạo Thông minh
  - Dành cho các bé từ 3 tuổi – 6 tuổi
  - Chương trình nhằm mục tiêu phát triển năng lực não phải của trẻ. Lớp học vui vẻ, giúp các con tự tin thể hiện bản thân, phát huy năng lực sáng tạo, óc tưởng tượng, sự tập trung, khéo léo.
  - Quy mô lớp nhỏ, không quá 6 bé, 2 giáo viên dạy một lớp

  3/ Lớp Toán Tư duy siêu cấp
  - Dành cho các bé từ 4 tuổi – 6 tuổi
  - Chương trình phát triển trí tuệ được thiết kế khoa học, lý thú nhằm thông qua Toán học để tăng cường năng lực phân tích, suy luận, trí thông minh của trẻ. Mỗi học sinh có hệ thống bài tập riêng phù hợp với năng lực của mình.
  - Quy mô lớp nhỏ, không quá 6 bé, 2 giáo viên dạy một lớp.

  4/ Giáo dục sớm đặc biệt, 1 kèm 1
  Gồm 2 chương trình sau:
  - Thực hành giáo dục sớm, phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ dành cho các bé từ 0 tháng – 12 tháng tuổi
  - Chương trình phát triển trí thông minh, kỹ năng tư duy cho trẻ từ 3 tuổi.

  Liên hệ:
  Điện thoại: 0936. 579. 333 (Ms.Phương)
  Email: brainmastervn@gmail.com
  Website: www.brain.edu.vn
  Địa chỉ: P1401 - CT6A - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Giáo dục sớm là gì và tại sao nên giáo dục sớm?

  Giáo dục sớm là giáo dục nhằm bồi dưỡng tố chất qua đó giúp trẻ có sự phát triển nổi trội về cả về phẩm chất trí tuệ và phẩm chất phi trí tuệ (tính cách, ý chí, nhân cách, thói quen sinh hoạt). Giáo dục gia đình trong thời kỳ sớm giúp bé phát triển tối đa tiềm năng trí tuệ, tố chất thông minh, tài năng, bồi dưỡng nhân cách cao đẹp, khai mở trí thức cho bé ngay từ khi mới lọt lòng mẹ, tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển lâu dài trong suốt cuộc đời.

  Về mặt khoa học thần kinh thì giáo dục sớm là quá trình giáo dục kích thích chức năng của não bộ phát triển trong thời kì sinh trưởng của não (0-6 tuổi). Khoa học hiện đại đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là cơ hội tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Trong quá trình nghiên cứu những hoạt động tinh thần có ảnh hưởng như thế nào tới sự sinh trưởng và phát triển của não bộ, hai Giáo sư người Thụy Điển là Hiding và Langhe đã thực nghiệm ra rút ra kết luận: “Việc học tập ngay khi còn nhỏ không chỉ có tác dụng kích thích mà còn có khả năng làm thay đổi thành phần kết cấu của não bộ, làm cho các tế bào não phát triển phức tạp hơn lên, đồng thời tăng cường số lượng phân tử ghi nhớ RNA trong tế bào não, từ đó có thể tạo ra những tế bào não có chất lượng cao, bồi dưỡng nên những con người thông minh”.

  Mục tiêu hàng đầu của giáo dục hiện đại không còn gói gọn đơn thuần ở việc dạy trẻ những kiến thức sẵn có, mà chính là dạy trẻ kỹ năng tự học suốt đời. Trẻ có kỹ năng tự học suốt đời sẽ dễ dàng thích nghi, phát triển một cách tích cực và nổi trội trong cuộc sống sau này. Kỹ năng tự học suốt đời thể hiện ở sự đam mê học tập, tò mò, và có óc phân tích. Khái niệm “Giáo dục sớm” rất dễ bị hiểu nhầm thành giảng dạy, truyền đạt kiến thức hay giải đáp thắc mắc của trẻ và phương pháp giáo dục sớm cũng rất bị thực hành sai thành ép hay tạo áp lực cho trẻ. Hiện nay giáo dục sớm cũng hay bị đánh đồng thành dạy trẻ biết đọc sớm hay làm toán sớm trong khi bản chất chúng hoàn toàn không phải là mục tiêu mà chỉ là hệ quả của việc giáo dục sớm. Bởi vì bản chất của giáo dục sớm không phải là giáo dục theo cấp, giáo dục nghĩa vụ, giáo dục kiến thức, mà là phát triển tối đa tiềm năng của con người trong giai đoạn ban đầu bằng phương pháp giáo dục tự nhiên học mà chơi, chơi mà học một cách khoa học.

  Việc giáo dục đối với con trẻ phải bắt đầu đồng thời với ánh bình minh trí lực của nó. Với những đứa trẻ bình thường, chỉ cần giáo dục đúng sẽ có thể trở thành người phi thường- Karl Witte

  Chỉnh sửa lần cuối bởi brainmaster; 15/08/2013 vào lúc 05:34 PM.
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Lớp học: CQ – Sáng tạo Thông minh

  - Đây là một sân chơi vui vẻ, bổ ích dành cho các con từ 3 – 6 tuổi
  - Chương trình sẽ giúp các con phát triển tư duy não phải, phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng, thông qua các trò chơi, các thí nghiệm thú vị cũng như quá trình làm các dự án nhỏ.

  - Mỗi buổi học, các con sẽ làm một tác phẩm (về nghệ thuật, đồ chơi, đồ trưng bày), giúp các con rèn luyện sự khéo léo đôi tay, sự tập trung trí óc và tính kiên nhẫn (những yếu tố quan trọng góp vào sự thành công trong học tập)
  .
  - Qua những bài tập kể chuyện hay những giờ chia sẻ, các con được luyện cách diễn đạt, trình bày, giúp các con thêm tự tin, tự hào thể hiện bản thân
  .
  - Bên cạnh những bài tập độc lập, các con được hướng dẫn kỹ năng làm việc nhóm, phát huy tinh thần đồng đội.

  - Lớp học tối đa 6 học sinh & có 2 giáo viên nhằm hỗ trợ tối đa cho các con.
  - Các bé trên 4 tuổi học độc lập nhằm tăng cường khả năng hòa nhập môi trường và tự tin thể hiện bản thân. Với những bé nhỏ hơn 4 tuổi, bố mẹ có thể vào hỗ trợ (nếu cần thiết), tuy nhiên vẫn trên tinh thần khuyến khích tính độc lập, tự chủ của con.
  LỢI ÍCH KHÓA HỌC CQ – SÁNG TẠO THÔNG MINH:

  ———————————
  - Học phí: 70.000/1 buổi (1h)/1 tuần. Một khóa 10 buổi.
  - Chương trình gồm nhiều khóa theo cấp độ tăng dần

  Liên hệ:
  Điện thoại: 0936. 579. 333 (Ms.Phương)
  Email: brainmastervn@gmail.com
  Website: http://www.brain.edu.vn
  Địa chỉ: P1401 - CT6A - KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

  Brainmaster - Chương trình giáo dục sớm phát triển tiềm năng trí tuệ
  Website: http://brain.edu.vn
  Email: brainmastervn@gmail.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO