Hiện nay, thị trường đào tạo nối mi tại Việt Nam khá rộng mở. Nhu cầu đi học nối mi ngày càng nhiều dẫn đến các trung tâm đào tạo nối mi cũng xuất hiện không ít. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng cho các học viên là một sự khó khăn.
Có khá nhiều sự lựa chọn cho các bạn muốn học nối mi trong thời điểm này. Đồng thời, cũng có rất nhiều tiêu chí đánh giá lựa chọn một nơi học tập hiệu quả như: Mức học phí, mức độ uy tín của trung tâm, đội ngũ giảng viên, thời gian học…
Lux Beauty Academy là trung tâm đào tạo nối mi chuyên nghiệp tại thành phố HCM với sự nhiệt huyết và kinh nghiệm dày dặn trong nghề của các giảng viên hàng đầu. Là nơi để đáng tin tưởng để cho lựa chọn của bạn!
Cơ sở đào tạo chất lượng:
  • Đội ngũ giảng viên: Dày dặn kinh nghiệm, tận tâm trong nghề, có khả năng sư phạm tốt giúp học viên dễ hiểu, dễ thực hành.
  • Không gian: điều kiện phòng học là yếu tố rất quan trọng đối với nghề này, vì những sợi mi nhỏ nhẹ dễ bị bay, hơn nữa nhiệt độ phòng cũng ảnh hưởng đến độ bám dính của keo
  • Dụng cụ học tập: nối mi luôn cần sự tỉ mỉ nên việc sử dụng các dụng cụ, sản phẩm chất lượng cao là một điều tất yếu cho tay nghề học viên tiến bộ.
  • Thời gian học : Bố trí thời gian học linh động tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có cơ hội học tập tại Lux Beauty Academy.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
3 khóa học chính
+ Nối mi cơ bản: One by one
+ Nối mi nâng cao bao gồm 2 kỹ thuật Russian Volume và Thần Tiên
+ Nối mi chuyên nghiệp: khi học khóa học này bạn sẽ sở hữu cả ba kỹ thuật nối mi : One by one, Russian Volume và Thần Tiên. Lợi thế của khóa học này là học viên có thể học được cả ba kỹ thuật nối mi
1 khóa học ưu đãi đặc biệt dành cho 20 đăng kí đầu tiên với chương trình đào tạo miễn phí với 2 kỹ thuật : One by one và Volume khi học viên mua bộ đồ nghề 5.9 triệu.
------------
HOTLINE
Tư vấn Khóa học: 0967 042 522
Facebook:Lux Beauty
Lux Beauty Academy: Số 67 Đường số 1, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM