Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thiết kế karaoke, chúng tôi luôn tìm tòi, hoàn thiện và phát triển những thiết kế của mình: Với nhiều phong cách khác nhau , gam màu ,công năng sử dụng ,chất liệu thể hiện ,cũng như nhu cầu của chủ đầu tư.

Chúng tôi là công ty thi công phòng karaoke chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế karaoke, thi công karaoke hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến vẽ đẹp ấn tượng, phong cách mới lạ và đầy cá tính những thiết kế phòng karaoke do Lê Hoàng Group thiết kế và thi công luôn mang đến cho khách hàng sự ngạc nhiên và yêu thích.


Bạn có ý tưởng kinh doanh và dự định của bạn là sẽ mở một quán karaoke, thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke của bạn. Một phòng hát karaoke được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vi khách trong những giây phút thăng hoa.


Cách sắp xếp nội thất đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy đến với phòng hát của bạn.


Lê Hoàng Group luôn tự hào về danh tiếng đối với tính chuyên nghiệp rất cao. Điều này bắt nguồn từ quyết tâm của chúng tôi trong việc sáng tạo ý tưởng không ngừng và phải áp dụng được tính sáng tạo ấy vào thực tiễn thi công một cách hiệu quả nhất về mặt chi phí. Đây là thước đo giá trị của Lê Hoàng Group với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường.


Đến với Lê Hoàng Group quý khách sẽ được:


- Tư vấn miễn phí về phong cách karaoke, mẫu phòng karaoke, thiết kế phòng karaoke phù hợp.


- Tư vấn miễn phí về phương án cách âm phòng hát một cách hiệu quả nhất.


- Tư vấn miễn phí các phương án thiết kế thi công: trần, vách…decor ấn tượng, mang phong cách hiện đại nhất.


- Tư vấn cách sử dụng vật liệu,chất liệu trang trí


- Tư vấn lắp đặt thiết bị nội thất, điện dân dụng, điện tử, điện lạnh….


- Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Cùng với thời gian và sự phát triển của các trung tâm giải trí đang phát triển với tốc độ chóng mặt và ngày càng lan rộng ra các tỉnh thành chứ không bó hẹp ở các thành phố lớn như trước.…


Ngày càng nhiều vật liệu mới được sử dụng cho các thiết kế phòng karaoke, thiet ke phong karaoke, thiet ke karaoke, thi cong karaoke , bar cafe, sàn nhẩy… Một số phong cách cũ như sơn mầu-sơn sần được thay thế bằng phong cách giấy dán tường kết hợp gỗ tiêu âm, mika, da-nỉ…những vật liệu mới này đã tạo cho phòng hát trở nên sang trọng hơn rất nhiều thể hiện đẳng cấp vượt trội của các nhà đầu tư và cả những người “chơi nhạc” sành sõi.


CÔNG TY CP TV-TK-XD-TM-DV LÊ HOÀNG


* Số 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh


* Điện thoại: 0913.385.089


* Website: Lê Hoàng Group - Thiết kế phòng karaoke -


* Email: Lehoanggroupsg@gmail.com