Điều quan trọng khi mua bộ lưu điện UPS, bạn nên chú ý đó là công nghệ UPS online hay UPS offline.
Dòng UPS Offline là gì ? Thông thường dòng UPS offline là dòng cung cấp công suất nhỏ, chỉ đáp ứng được những yêu cầu cơ bản về điện năng thông thường, chưa có cổng kết nối với máy tính và không sử dụng những phần mềm trong việc quản lý. Chủ yếu dùng cho máy tính để bàn => Do đó UPS offline sở hữu giá rẻ, công suất nhỏ phù hợp với người dùng văn phòng và quy mô nhỏ.
Dòng UPS Online là gì ? Là dòng cao cấp thường được dùng cho các thiết bị cao cấp như Server, có cổng kết nối với máy tính có thể kết hợp được với các phần mềm quản lý, có khả năng chống sét lan truyền. => Do đó UPS online có giá thành cao hơn , đây là công nghệ tiên tiến phù hợp cho doanh nghiệp, tòa nhà với quy mô lớn sử dụng nhiều thiết bị công nghệ thông tin.
Bộ lưu điện hãng nào tốt nhất
Trên thị trường Việt Nam có hai dòng sản phẩm được người dùng ưa chuộng đó là Fredton và APC
Đối với Bộ lưu điện Fredton thì đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng và cũng là thương hiệu nổi tiếng ngày nay cũng được rất nhiều người dùng tin tưởng.
Đối với Bộ lưu điện UPS APC là giải pháp thông minh để bảo vệ máy tính xách tay và máy tính để bàn, máy chủ Server hoạt động ổn định nhất và là sản phẩm của công ty American Power Conversion là 1 thương hiệu bộ lưu điện nổi tiếng thế giới hiện nay. Bởi vậy, sản phẩm bộ lưu điện APC được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.
Với hai dòng sản phẩm này các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng. Khi bạn mua bộ lưu điện nào đi nữa thì vấn đề quan trọng là đáp ứng được công suất hiện tại của công ty bạn và chúng điều chỉnh điện áp tự động, hạn chế các sự cố sụt áp, chập, cháy, nổ của hệ thống điện. Bảo vệ nguồn điện được hiệu quả.
Để tìm hiểu về công dụng của Bộ lưu điện UPS Fredton và công dụng của bộ lưu điện APC bạn có thể xem thêm tại: Tìm đại lý bộ lưu điện UPS online tốt ở đâu? Đại lý UPS online nào uy tín?
LNT phân phối bộ lưu điện UPS Fredton và phân phối bộ lưu điện APC giá rẻ, dịch vụ tận nơi, chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn hãng.
HOTLINE: 0899.339.041 – 0899.467.447