Chứng minh tài chính du học anh quốc dễ hay khó

chứng minh tài chính du học anh quốc
Rất nhiều bạn sinh viên lo lắng và lúng túng khi được yêu cầu chứng minh tài chính khi đi du học Anh. Vậy thực sự công việc này là như thế nào? Bạn và gia đình cần chuyển bị tài chính ra sao cho chuyến du học sắp tới này? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn du học của xacminhtaichinh.com tìm ra lời giải đáp nhá.
Thực chất đây là việc bạn khẳng định khả năng kinh tế với Đại sứ quán và các nhà chức trách của Anh rằng, bạn và gia đình đã chuẩn bị đầy đủ kinh tế để chi trả cho quá trình học tập sắp tới. Bạn sẽ không cần phải tìm việc để duy trì cuộc sống du học. Đặc biệt hơn nữa chính là bạn khẳng định với họ rằng bạn tới nước Anh chỉ với mục đích học tập chứ không vì bất cứ lý do nào khác (như trốn ở lại Anh hoặc đi làm trái phép).

Điều kiện khóa học được phép gia hạn visa sinh viên tại Anh

Có thư mời không điều kiện cho khóa học và có chứng nhận bảo lãnh từ phía nhà bảo trợ
Có đủ tài chính chi trả học phí và chi phí du học
Bạn đang sống tại Anh và đăng ký học Khóa học toàn thời gian bậc đại học trở lên (tương đương level 6 theo quy định của NQF).
Hoặc Khóa học tại nước ngoài tương đương với giáo dục bậc cao của Anh , được điều phối bởi 1 trường/viện nước ngoài.
Khóa học toàn thời gian (tối thiểu 15 giờ /1 tuần)
Khóa học dự bị thạc sĩ dành cho bác sỹ và bác sỹ nha khoa
Khóa sau đại học dành cho bác sỹ và bác sỹ nha khoa
Bạn có thể gia hạn visa Tier 4 nếu như:
Hoàn thành chương trình đại học chuyên ngành y khoa hoặc nha khoa
Nhận được bằng cấp từ trường đăng ký bảo lãnh diện visa tier 4
Học năm cuối và có tối thiểu 1 năm học chuyên sâu ngành y tại UK
Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thêm thông tin nếu hồ sơ xin gia hạn visa của bạn phức tạp; có giấy tờ cần phải xác minh, cần phỏng vấn, hoặc trong tình huống cá nhân bất khả kháng (ví dụ bị buộc tội và dính dáng đến pháp luật..)
Nếu hồ sơ xin gia hạn của bạn được chấp nhận, bạn cần phải làm Thủ tục sinh trắc học (lấy dấu vân tay, chữ kí và chụp ảnh)
Thay đổi mới nhất về yêu cầu chứng minh tài chính du học Anh

Cơ quan Visa và Bộ di trú Anh quốc (UKVI) có thông báo về quy định mới trong việc chứng minh tài chính cho Sinh viên khi đi du học tại UK áp dụng từ ngày 12/11/2015 như sau:
Sinh viên học tại London: yêu cầu chứng minh tối thiểu 1,265 GBP / 1 tháng, và phải chứng minh đủ trong 9 tháng tổng tiền là 11,385 GBP.
Sinh viên học ngoài London: yêu cầu chứng minh tối thiểu 1,015 GBP / 1 tháng, và phải chứng minh đủ trong 9 tháng tổng tiền là 9,135 GBP.
Sinh viên gia hạn Visa để học khóa tiếp thì cũng đều phải chứng minh đủ số tiền tài chính như trên.
Trước đây, sinh viên khi du học Anh được yêu cầu chứng mình tài chính tối thiểu 1,020 GPB/1 tháng nếu học tại London và 820GPB/ 1 tháng nếu học ngoài London.
Đổi visa từ loại thường sang Visa Tier 4 General student
Điều kiện: Bạn có thể đổi loại Visa thường sang Visa Tier 4 nếu bạn: Đang ở UK và đang sở hữu một trong các loại visa sau:
Xacminhtaichinh.com là công ty tư vấn du học Anh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm nhất. Tại Xacminhtaichinh.com, sinh viên không chỉ được tư vấn học bổng du học Anh miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Anh chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa học Tiếng Anh du học miễn phí, luyện phỏng vấn visa du học Anh miễn phí với tỷ lệ thành công cao.
Với 10 năm hoạt động, hiện Xacminhtaichinh.com là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng và PTTH hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã gửi hàng ngàn học sinh đi du học tại nhiều quốc gia khác: Singapore, Mỹ, New Zealand, Úc, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản, …..
Xacminhtaichinh.com tự hào là Công ty luyện phỏng vấn visa số 1 Việt Nam với tỷ lệ thành công cao. Xacminhtaichinh.com chuyên luyện phỏng vấn visa du học, du lịch, thăm thân, ….. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt nhất, đẹp nhất, trang bị cho các bạn đủ các kỹ năng để có buổi phỏng vấn visa thành công.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí

Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận
Email: xacminhtaichinh@gmail.com
SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761
Website: chứng minh tài chính du học anh quốc