Ngày nay, trong các phòng họp, phòng làm việc để phân biệt được vị trí, địa vị và thể hiện tầm quan trọng của các cá nhân trong công ty thì biển chức danh được sử dụng khá phổ biến. Trong các công ty, doanh nghiệp chức danh giám đốc chiếm vị trí quan trọng nhất.
Chất liệu nào phù hợp để làm biển chức danh giám đốc?
Biến chức danh giám đốc được làm từ mica, gỗ, thủy tinh, đồng,…phù hợp để đặt trong văn phòng làm việc. Hiện nay, gỗ ngày càng bị thiếu hụt do nạn khai thác bất hợp pháp nên người sản xuất ít dùng để tạo biển chức danh hay nội thất gia đình. Còn với chất liệu thủy tinh, vì nó rất nặng, khó di chuyển và dễ rơi vỡ, người dùng không được bảo đảm an toàn nên ít được sử dụng. Đa số hiện nay, các biển chức danh giám đốc được làm bằng mica xuất xứ từ Đài Loan được nhiều người tin tưởng và sử dụng phổ biến. Chất liệu mica này được sản xuất với công nghệ mới, hiện đại, tạo ra được rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, có tính thẩm mỹ và đẳng cấp cao.
Ưu điểm của biển chức danh mica
Đầu tiên, phải nhắc đến độ trong suốt cao của Mica và bề mặt phẳng mịn của nó.
Thứ hai là biển chức danh mica có độ bền. Khả năng chịu được nhiệt độ cao.
Thứ ba là tính không dẫn điện và dẫn nhiệt nên rất an toàn khi thiết kế và thi công
Cuối cùng là Mica rất dễ gia công, lắp ghép và tạo khối vì được làm từ chất liệu dẻo.
Mặt khác, biển chức danh mica có rất nhiều mẫu mã đa dạng như: biển chức danh mica 1 cấp đế, biến chức danh mica 2 cấp đế, biến chức danh mica gỗ,…rất thích hợp cho vị trí giám đốc đặt trong phòng làm việc. Biến chức danh mica 2 cấp đế có dáng bên ngoài rất thu hút như một kim tự tháp, vì thế nó được nhiều người sủ dụng phổ biến
Biến chức danh được các vị trí giám đốc cũng như các vị trí tương tự sủ dụng nhiều nhất đó là biến chức danh mica gỗ. Bởi vì nó được thiết kế sang trọng và có kiểu dáng nổi bật là một hình bình hành độ cao 4cm, đảm bảo tính chắc chắn cao. Mặt khác, nếu biển chức danh mica gỗ được làm bằng gỗ cao cấp sẽ ngửi được hương thơm ngào ngạt tạo nên một điểm khác biệt để thu hút sự chú ý của mọi người.