Bạn bị rối loạn tiền đình? Bạn có những triệu chứng sau???
1. Mất ngủ, người mệt mỏi.
2. Thường vào buổi đêm về sáng, bạn thức giấc mở mắt nhìn mọi vật xung quanh thì có cảm giác không bình thường, trở mình thấy lao đao, ngồi dậy khó khăn.
3. Đứng dậy đi mất thăng bằng, dễ ngã.
4. Bị buồn nôn, nôn dữ dội. Mở mắt thấy mọi vật xung quanh đảo lộn, quay cuồng.
5. Bạn tỉnh táo, không đau nhứt nhưng nặng trĩu như bị nén, ép lại. Sợ ánh sáng, tiếng động và sự thay đổi tư thế, muốn tìm sự yên tĩnh.
6. Huyết áp hạ, người mệt lả.
7. Những triệu chứng trên kéo dài và để lại những di chứng mất thăng bằng, lao đao, mắt mờ nhòe, chân tay tê bì, run rẩy, suy yếu mệt mỏi một thời gian, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.Nếu bạn có triệu chứng trên, bác sĩ đã kết luận bạn bị rối loạn tiền đình. Nhưng bạn đã điều trị nhiều ngày tại bệnh viện mà trình trạng sức khỏe vẫn không được cải thiện? Các triệu chứng trên vẫn còn và không có chiều hướng giảm. Hãy liên hệ với chúng tôi. Trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ trị dứt căn bệnh này của bạn.

Điều trị : thuốc bắc dạng sắc.
Thời gian thông thường (theo kinh nghiệm) : 7 ngày (Còn tùy vào sức khỏe và khả năng hấp thụ thuốc của từng người).

Ngày 19/07/2013
Làm nghề thuốc mà quảng cáo nhiều quá cũng không hay lắm. Với tấm lòng tha thiết, tôi mong là sẽ chữa được cho nhiều người còn đang mang trong người chứng này. Trong thời gian 3 tháng qua, tôi đã chữa 10 người có kết quả tốt. 100% người đến tôi chữa rối loạn tiền đình điều có kết quả tốt.