Chữ nổi mica công ty Eton House

  • 52 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O97348O443
  Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chữ nổi mica là loại chất liệu nhựa cao cấp, bề mặt bóng, mịn, màu sắc đa dạng. Mica có xuất xứ từ Trung Quốc và Đài Loan. Với nhiều độ dày khác nhau, Mica Đài Loan còn có nhiều màu sắc đa dạng và phong phú. Mica Trung Quốc thì mỏng hơn, độ dày không đều và cũng dòn hơn mica Đài Loan.
  Để tạo được bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi mica đẹp nhất, hoàn hảo nhất, chúng tôi - công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt lựa chọn mica Đài Loan để làm bảng hiệu cho khách, nhằm tận dụng tối đa ưu điểm của nó. Là loại bảng hiệu đẹp nhất, bảng hiệu mica lại có độ bền cao, mang lại tính thẩm mĩ cho các bảng hiệu quảng cáo ở cửa hàng, cửa tiệm kinh doanh với mức phí không cao lắm.
  Chúng tôi thiết kế, in ấn nội dung, hình ảnh, màu sắc... trên chất liệu decal sau đó dán lên mica, tạo nên bảng hiệu đẹp, và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng . Với các công ty nhỏ, thường làm bảng hiệu mica dán decal, thường có kích thước tầm trung 30 x 40 cm, hoặc 40 x 50 cm, vừa tiết kiệm được chi phí vừa tạo tính thẩm mĩ.
  Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cũng như sở hữu được đội ngũ chuyên nghiệp, thì công ty Tầm Nhìn Việt không chỉ nhận làm bảng hiệu mica của công ty nhỏ, chữ nổi mica... mà còn chuyên làm bảng hiệu cỡ lớn như Alu, bạt hiflex, inox, tole... Tầm Nhìn Việt tự hào là địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong vấn đề làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM.


  Thông tin liên hệ:
  "Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, P. 11, Bình Thạnh, TP. HCM
  Hotline: 08 6680 6003
  Liên hệ: 0973 480 443 (Mr. Tuấn) - 0989 366 487 (Văn Phòng)
  Email: quangcaotamnhinviet@gmail.com"


  Xem thêm chi tiết tại:
  Chữ nổi mica công ty Eton House - Quảng cáo Tầm Nhìn Việt

  Làm mô hình kiến trúc, Mô hình kiến trúc, Làm Bảng hiệu, Làm bảng hiệu giá rẻ, Làm bảng hiệu mica, làm bảng hiệu Alu, Làm Bảng hiệu inox, Làm Bảng hiệu gỗ, làm bảng hiệu kính, Làm bảng hiệu Led, bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu chữ nổi mica, Làm Bảng hiệu hãy gọi: O989 366 487
  iframe: approve:
  • 5,936 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Địa chỉ: 348/103C Phan Văn Trị, phường 11, quận Bình Thạnh, HCM

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO