Chống trộm xe máy với kinh phí eo hẹp

  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,199,000đ
  Số điện thoại: O432222616
  Địa chỉ: C20 Lô 19 KĐT Định Công - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bạn đang có một chiếc xe máy và bạn luôn lo sợ bị đánh cắp. Vì thế còn chần chừ gì mà bạn không sử dụng biên pháp an toàn nhất để bảo vệ chiếc xe của mình! Chỉ với khoản kinh phí không đáng kể bỏ ra để mua thiết bị định vị Wetrack 2 là bạn đã sở hữu khả năng:
  - Giám sát vị trí theo thời gian thực của xe
  - Nhận cảnh báo khi xe ra khỏi khu vực an toàn
  - Ngắt xăng, khóa điện từ xa ngay để chống trộm xe máy

  Đặc biệt bạn sẽ hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi trong tháng 11 này khi mua thiết bị định vị chống trộm xe máy Wetrack 2. Giảm giá tới 25% chỉ còn 1.200.000VNĐ, bạn chỉ cần bỏ 1 khoản chi phí không quá lớn để có được sự yên tâm khi để xe ở mọi nơi.
  Liên hệ mua hàng: 04.32222.616/0904.906.435

  Chỉnh sửa lần cuối bởi viview; 20/11/2015 vào lúc 05:16 PM.
  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Trước tình hình trộm cắp xe máy gia tăng ở các thành phố lớn thì việc trang bị cho người bạn đường của mình một thiết bị bảo vệ là điều ai cũng nghĩ tới. Chính vì thế mỗi người chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức chống trộm xe máy cơ bản nhất.
  Các hình thức chống trộm xe máy  • Chống trộm xe máy bằng việc gửi và đỗ xe ở những nơi an toàn, kín đáo và hạn chế tầm nhìn. Chiếc xe để ở cổng, ngõ chính là cơ hội cho tên trộm xe máy hoạt động. Khi gửi xe thì nên lựa chọn bãi xe trong nhà hoặc có lắp đặt camera an ninh để bạn dễ dàng giám sát xe của mình.
  • Chống trộm xe máy bằng các loại khóa: Đầu tiên là không bao giờ được quên khóa xe và rút chìa khóa dù đỗ xe ở bất kỳ đâu, hay để xe trong nhà. Chỉ một giây phút bất cẩn mà có thể đấy chính là cơ hội lớn cho kẻ trộm lấy xe của bạn. Sau đấy là bạn không được quên khóa cổ xe, khóa càng và mua thêm các loại khóa chữ U, khóa đĩa để tăng thêm lớp bảo vệ cho xe máy của mình. Ngoài ra, cẩn thận hơn là các loại khóa xích, ổ khóa khóa xe vào vật cố định để chống trộm xe máy. Đây chính là những “chướng ngại vật” của những tên trộm và chắc chắn sẽ làm chúng nản lòng và từ bỏ ý định trộm cắp.
  • Chống trộm xe máy bằng còi báo động: Sử dụng các loại còi cảnh báo giúp cho xe của bạn sẽ hú còi ngay khi có sự xâm nhập lạ từ phía ngoài tạo lớp bảo vệ an toàn cho xe máy.

  Dù thực hiện theo cách nào thì mục đích chống trộm xe vẫn là tạo khó khăn cho kẻ gian trong khi thực hiện ý định xấu. Tuy nhiên chúng tôi muốn khuyên bạn vấn đề quan trọng nhất nằm ở tinh thần cảnh giác đề phòng của mỗi người trong việc bảo vệ tài sản của bản thân và gia đình.
  2. Phương pháp chống trộm xe máy an toàn nhất


  Ngoài những loại khóa chống trộm xe máy thông thường như khóa chữ U, khóa càng, khóa thông minh thì sử dụng thiết bị định vị chính là giải pháp hữu hiệu nhất.
  Tính năng giúp chống trộm xe máy tối ưu:

  • Định vị chính xác và nhanh chóng: Kết hợp giữa định vị GPS, LBS và A-GPS giúp cho xác định được vị trí xe máy chính xác và nhanh chóng dù ở trong nhà, dưới hầm để xe hay ở ngoài đường lớn.
  • Phát hiện chuyển động: Khi xe đang ở trạng thái đứng yên đột ngột chuyển sang trạng thái chuyển động sẽ có báo động tới điện thoại của chủ xe.
  • Khả năng ngắt xăng, khóa điện: Phát hiện thấy xe có nguy hiểm từ báo động thì chủ xe có thể kích hoạt tính năng ngắt xăng khóa điện trên xe máy để dừng xe ngay lập tức khi kẻ trộm đang di chuyển xe.
  • Hàng rào bảo vệ: Chức năng này giúp khoanh vùng an toàn cho phương tiện giúp bạn sẽ nhận được cảnh báo khi xe đi ra ngoài phạm vi cho phép.


  Thiết bị định vị
  Wetrack 2 với những tính năng trên giúp chủ phương tiện có khả năng chống trộm xe máy tối ưu. Với kích thước nhỏ, trọng lượng chỉ có 38 gram dễ dàng lắp đặt thiết bị định vị vào trong xe. Khi không còn yên tâm vào bãi trông gửi xe hay lo sợ trước tình hình trộm cắp thì lắp một thiết bị chống trộm xe máy như Wetrack 2 giúp cho bạn yên tầm phần nào khi để xe ở bất kỳ đâu.  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Nạn trộm xe máy tháng cuối năm hoành hành là nỗi lo của bất cứ ai sở hữu xe máy. Vì thế mà lựa chọn phương pháp bảo vệ bằng thiết bị định vị GPS cho xe của bạn chính là giải pháp an toàn tối ưu cho bạn.

  công ty Trang Phong: cung cấp, phân phối các loại camera hành trình cacago,camera hành trình viet map ,camera 360,tinh dầu treo xe
  thiết bị định vị : thiết bị định vị ô tô,xe máy ,xe đạp điện
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO