Chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey đáng sử dụng nhất

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  CHỐNG TRỘM LAPTOP BẰNG PHẦN MỀM MIỄN PHÍ PREY BẠN ĐÃ THỬ CHƯA  Bạn là dân công nghệ, văn phòng, sinh viên,... Những công việc liên quan đến máy tính laptop, laptop là công cụ của làm việc, học tập hay là vui chơi xả stress. Nhưng một ngày nào đó, cái máy tính laptop của bạn tự dưng biến mất không hiểu tại sao. Không biết làm sao để lấy lại laptop.


  Thật khó có thể lấy lại được máy tính mình đã mất vì những tên trộm chuyên nghiệp. Vì hiện nay người dùng laptop rất phổ biến, ai cũng có thể sắm cho mình một con cho nên việc tìm lại là cực kỳ khó khăn.
  Chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey


  Chúng tôi hiểu vần đề này của các bạn, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẽ chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey một trong những phần mềm chống trộm laptop hiệu quả để tìm lại chiếc laptop của mình đã bị mất.


  1. Làm sao để lấy lại laptop bằng phần mềm prey  Prey là phần mềm có thể sử dụng trên các máy tính laptop chạy các hệ điều hành như Windows, Linux, Mac và cả điện thoại hệ điều hành Android. Prey sẽ liên kết với điện thoại di động của bạn, prey sẽ gửi vị trí, hình ảnh,... Về điện thoại của bạn.


  Nhưng đối với những tên trộm chuyên nghiệp và đã quá hiểu bết về phần mềm này, trước khi sử dụng trên trộm sẽ xóa hết những dự liệu trên laptop, trường hợp này rất khó có thể lấy lại được chiếc máy tính của bạn.


  Và nếu những tên trộm bình thường khi sử dụng laptop của bạn, thì việc lấy lại laptop khá dễ dàng. Đó là nhờ phần mềm prey định vị, vị trí qua địa chỉ IP và gửi vị trí và hình ảnh về cho bạn. Để làm được điều này bạn phải chắc chắn đã cài đặt prey, laptop có wedcam, Wifi chip thì việc lấy lại rất dẽ dàng.


  Chỉ trong một thời gian ngắn khi tên trộm mở laptop của bạn lên, ngay lập tức phần mềm sẽ gửi cho bạn một số hình ảnh chụp người đang ngồi sử dụng máy tính của bạn, vị trí của người sử dụng máy tính của bạn đang ở và những gì tên trộm đang sử dụng trên máy ( xem phim, nghe nhạc, hay tập tin,..).

  Cách download phần mềm prey chống trộm laptop miễn phí


  Đây có lẻ là cách chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng vì nó hoàn toàn miễn phí.


  Một số tính năng chính của phần mềm prey


  - Định vị vị trí chính xác 100%


  - Tự động kết nói Wifi


  - Nhận diện được tên trộm


  - Theo dõi hoạt động


  - Tự động cập nhật


  - Giữ thông tin an toàn


  - Chặn truy cập trái phép


  - Dung lượng thấp

  Bạn có thể tham khảo thêm: http://thietbichongtromhieuquanhat.b...-phi-prey.html


  2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm chống trộm prey như sau  Đầu tiên bạn vào trang wed để tải phần mềm prey về máy tính, người dùng có thể chọn phần mềm phù hợp với hệ điều hành của máy tính đang sử dụng. (Ví dụ: Laptop của bạn sử dụng hệ điều hành Windows thì chọn Prey 0.6.2 for Windows).


  Sau khi tải về và giải nén, chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt như sau bấm Next => I Agree => chọn đường dẫn đến để cài đặt (có thể mặc định là C:\Prey) => Install => Finish.


  Chọn mục "New User" để tạo 1 tài khoản mới cho chính bạn trên trang web chủ prey để sử dụng phần mềm sau đó bạn. Kích vào mục "I want the free account" để đăng ký tài khoản. Đây là cách chống trộm laptop bằng phần mềm miễn phí prey dễ sử dụng và an toàn. Nếu bạn đã có sẵn tài khoản thì chọn mục "Existing User".


  Sau khi bạn đã đăng ký và cài đặt thành công, prey sẽ hoạt động như vô hình trên laptop.


  Để prey kiểm tra vị trí của laptop, giúp bạn nhận được thông tin về laptop nhanh hơn trong trường hợp bị mất trộm, bạn lựa chọn Options for execution => Next => rồi thay đổi mục Frequency of reports and actions.


  Bên cạnh đó, bạn có thể thiết lập một số cấu hình phần mềm prey trên web như sau:


  Prey chia thành 2 loại theo dõi như sau, đó là âm thầm theo dõi và cảnh báo cho kẻ trộm biết là bạn đã phát hiện máy tính bị đánh cắp hãy nhanh chóng trả lại cho chủ nhân tôi.


  - Cơ chế âm thầm theo dõi của prey như sau:


  Chế độ báo động mất cắp có tính năng tự dò tìm hay kết nối Wifi, thiết lập dữ liệu theo dõi vị trí, định vị bằng Google hay GPS trên điện thoại di động, rồi chụp ảnh màn hình và dùng webcam chụp ảnh người ngòi trước laptop của bạn một cách âm thầm.

  Định vị vị trí của phần mềm miễn phí prey chống trộm laptop


  - Cơ chế báo động khi mất cắp của phần mềm này là:


  Alarm sẽ làm cho cái laptop của bạn vang lên một hồi tiếng ồn ào, nếu tên trộm vẫn chưa đi xa thì bạn còn có cơ hội lấy liền. Alert giống như thông báo bạn đã bị theo dõi hay nhanh trả lại đồng thời đổi ảnh nền để thông báo.


  Lock có chức năng khóa máy cho đến khi nào nhập đúng password thì thôi. Ngoài ra Secure sẽ xóa hết mọi dữ liệu, thiết lập lập lại mọi thứ liên quan đến bạn.


  Kết luận: đây là một trong những cách chống trộm bằng phần mềm miễn phí prey rất hiệu quả trong việc bảo vệ chiếc laptop của bạn khỏi những tên trộm đang tìm mọi cách để lấy cái máy tính của bạn.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi cuongnguyen93; 17/07/2017 vào lúc 04:44 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO