Bạn muốn tìm mua một chiếc xe đẩy hàng phục vụ cho việc vận chuyển và phân loại hàng hóa cho kho hàng thực phẩm với nhiều loại hàng hóa của gia đình, doanh nghiệp…Nhưng hiện nay trên thị trường lại có quá nhiều loại xe đẩy khác nhau, vậy phải làm sao để tìm mua một chiếc xe đẩy ưng ý. Chúng tôi - nhà cung cấp xe đẩy số 1 thị trường Việt Nam xin chia sẻ một số thông tin xung quanh về xe đẩy để bạn có thể dễ dàng hơn trong lựa chọn của mình.Hiện trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu xe đẩy hàng, kiểu dáng vô cùng phong phú. Tùy vào túi tiền của mình mà khách hàng có thể lựa chọn những chiếc xe đẩy phù hợp nhất. Xe đẩy hàng được chia theo xuất xứ nên có các phân khúc giá khác nhau.
Để tham khảo giá cả các loại xe đẩy hàng thực phẩm các bạn vào đây nhé:facebook.com/xedayhangLH: 01626 494 794
Nếu xe đẩy Prestar mang thương hiệu của Nhật Bản nổi bật với độ bền cao và tính kỹ thuật trong thiết kế dòng xe này đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về tải trọng, độ chính xác tuyệt đối, độ dơ của bánh xe khi xuất xưởng. Do đó dòng xe này đang được được đánh giá tốt nhất thị trường xe đẩy Việt Nam.
Dòng xe tiếp theo phải nói đến dòng xe đẩy của Thái Lan không chỉ có chất lượng cao mà còn được các doanh nghiệp, ngân hàng, cửa hàng nhỏ lẻ tại Việt Nam lựa chọn vì giá thành phù hợp với kinh tế của đại đa số người sử dụng. Mỗi sản phẩm xe đẩy hàng Thái Lan đều được thiết kế chắc chắn, an toàn và tính cơ động rất cao. Đặc biệt dòng xe đẩy Thái Lan mới cho ra mắt thương hiệu xe đẩy hàng Sumo có nhiều cải tiến kỹ thuật mới đáp ứng nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng.
Đối với nhu cầu chở hàng và phân loại hàng hóa thì xe đẩy hàng 2,3 tầng là sự lựa chọn số 1. Xe đẩy hàng 2, 3 tầng hiện nay được rất nhiều cửa hàng tạp hóa dùng vì sự tiện lợi của loại xe này là một lúc có thể chuyên chở nhiều loại hàng hóa theo tầng khác nhau.
Xe đẩy hàng có chức năng chính là chuyên chở hàng hóa một cách nhanh và gọn Khi chuyên chở hàng bằng xe đẩy hàng là bạn chỉ cần một lực nhẹ để kéo xe đẩy hàng đi, khi sử dụng xe đẩy hàng bạn không sợ tốn sức về việc vận chuyển hàng hóa.


Tùy theo nhu cầu và tần xuất sử dụng mà khách hàng có thể chọn những chiếc xe đẩy hàng có tải trọng khác nhau như: Xe đẩy Sumo sàn nhựa, xe đẩy sàn thép, xe đẩy 2 tầng, 3 tầng, xe đẩy có lưới bảo vệ…


Xe đẩy hàng sàn nhựa 2 tầng SUMO Thái Lan NP-220S: Ưu điểm : trọng lượng nhẹ, tải trọng và độ bền cao. Bảo hành 12 tháng. Sản xuất tại Thái Lan.


Xe đẩy hàng sàn nhựa 2 tầng có lưới bảo vệ SUMO Thái Lan NP-220M: Ưu điểm : trọng lượng nhẹ, tải trọng và độ bền cao. - Chở tiền - hàng hoá


Xe đẩy hàng sàn nhựa SUMO Thái Lan NP-213: Xe đẩy hàng sàn nhựa có lưới bảo vệ SUMO Thái Lan NP-213 Ưu điểm : trọng lượng nhẹ, tải trọng và độ bền cao. - Chở tiền - hàng hoá. - Kiểu xe : xe đẩy tay. Bảo hành: 12 Tháng Tại hãng hoặc nhà phân phối. Miễn phí vận chuyển nội thành.
Để tham khảo giá cả các loại xe đẩy hàng thực phẩm các bạn vào đây nhé: facebook.com/xedayhang LH: 01626 494 794
Hiện nay xe đẩy hàng SUMO được phân phối bởi công ty chúng tôi với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi chế độ bảo hành hậu mãi tốt có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua.