Với nhiệt độ trung bình của Việt Nam hiện nay có thể đạt đến 38 hoặc 39 độ C, việc lựa chọn những vật liệu phương pháp phù hợp chính là một giải pháp nhanh nhất để chống nóng mùa hè. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với mọi người những loại vật liệu cách nhiệtphổ biến hiện naycũng như những ứng dụng của các loại vật liệu này, để các bạn có thể lựa chọn cho mình đúng dòng sản phẩm mình đang cần.
Tấm chống nóng cách nhiệt PU Foam Gachmat
Tấm cách nhiệt chống nóng PU foam gachmat là một loại sản phẩm có thể cách nhiệt, chống cháy và đặc biệt chống thấm cách âm cho trần nhà, chống nóng tường nhà, mái nhà và vách ngăn, nhà container và được sử dụng ở các công trình công nghiệp hoặc các nhà ở dân dụng. Đây là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và theo tiêu chuẩn của CHLB Đức.
Về cấu tạo của tấm cách nhiệt chống nóng Pu foam gồm: Lớp cách nhiệt Pu ở giữa của hai lớp xi măng được thiết một cách đặc biệt. Đây là một loại vật liệu siêu nhẹ, có thể giảm 49% tải trọng và giảm 36% khối xây so với việc sử dụng các vật liệu truyền thống. Tỉ suất truyền nhệt của sản phẩm là 0,0182 Kcal/mh. Khả năng cách âm từ 23,08dB trở lên.

Sản phẩm chống nóng cách nhiệt Eco XPS Foam
Được chế tạo từ hạt nhựa PolyStyren được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có thể cách nhiệt cho sàn bê tông,cách nhiệt tường nhà, mái tôn, có thể cách nhiệt cho sàn kho lạnh, xe đông lạnh và hầm chứa ngoài ra có thể sử dụng để xây dựng đường cao tốc.Vật liệu cách nhiệt này có thể duy trì nhiệt độ ổn định tại một không gian kín, ứng dụng trong khu vực tầng hầm để kiểm soát độ ẩm.

Tôn chống nóng cách nhiệt Pu
Tôn chống nóng cách nhiệt gồm có 3 lớp: lớp tôn, lớp giấy bạc và lớp Pu, loại sản phẩm này được ứng dụng trong các công trình xây dựng nhà ở, công ty nhà kho, xưởng lạnh và nhiều công trình khác.
Vật liệu cách nhiệt này có ưu điểm cách âm cách nhiệt và chống nóng, chống dột và tăng cường bảo vệ chống cháy bên cạnh đó, sản phẩm được thi công một cách dễ dàng và có thời gian sử dụng lâu dài.

Pu Foam cách nhiệt
Vật liệu cách nhiệt này không làm trung gian trao đổi nhiệt nên các đường ống như đường nóng hay đường lạnh cũng sẽ được bảo quản an toàn, nhất là trong các khu trung tâm lớn,kho đông lạnh hoặc nhà xưởng sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm này, trong đó có thể kể đến đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá cao như Việt Tín Thành. Khách hàng quan tâm có thể truy cập vào địa chỉ http://viettinthanh.vn
CTY TNHH ViỆT TÍN THÀNH.
Địa chỉ: 1868 Đường Võ Nguyên Giáp, Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 0974 66 99 59.
Wedsite: viettinthanh.vn