Tại Solvietnam, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc học ngôn ngữ từ khi còn nhỏ. Trẻ em nếu có thể nói từ 2 – 3 ngôn ngữ sẽ có lợi thế nhận thức cao hơn: mang lại lợi ích cho sự phát triển trí tuệ, cung cấp cơ sở cho việc học hiểu và thông thạo các ngôn ngữ khác, nâng cao kỹ năng giao tiếp, tăng cường khả năng học tập, nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề, và phát triển nhận thức của họ về các nền văn hóa khác.

Solvietnam – Trường Dạy Tiếng Tây Ban Nha
https://www.facebook.com/elsolvietnam/

 • Lớp học với 100% giáo viên là người bản ngữ, giáo viên nói song ngữ Tây Ban Nha – Anh. Các giáo viên đều tốt nghiệp đại học trở lên và có bằng giảng dạy ngoại ngữ. Solvietnam tuyển chọn nguồn giáo viên công tác tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, hoặc các trường quốc tết trên đại bàn TP.HCM, vì vậy các bạn sẽ được học với các giáo viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn.
 • Bên cạnh đó mỗi lớp học còn được hỗ trợ thêm bởi một trợ giảng người Việt Nam. Điều này giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào ngôn ngữ, giúp các bạn vượt qua sự rụt rè cá nhân và dễ dàng vượt qua khó khăn trong quá trình học. Đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ các bạn trong và ngoài giờ học trên lớp.
 • Chúng tôi cung cấp một chương trình toàn diện cho trẻ em và thanh thiếu niên, được thiết kế dự trên nghiên cứu khả năng tư duy học tập của mỗi cá thể.
 • Trẻ em được xếp vào các nhóm lớp dựa theo độ tuổi, các bé sẽ được học và thực hành tiếng Tây Ban Nha thông qua các hoạt động vui chơi như làm đồ nghệ thuật và hàng thủ công, bài hát, khiêu vũ, trò chơi và kể chuyện.
 • Cung cấp các khóa học cho trẻ em từ 5 – 12 tuổi. Chương trình đào tạo phát triển đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản là NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT – NGỮ PHÁP. Vào cuối những khóa học này, các bé sẽ đạt trình độ tiếng Tây Ban Nha cơ bản trình độ A2.
 • Các chương trình học được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tập sáng tạo của trẻ em. Các trò chơi, bài hát, sử dụng đa phương tiện và nghệ thuật, thiết kế thủ công khuyến khích trẻ phát triển kỹ năng giao tiếp của mình. Khóa học đa văn hóa này bao gồm các tài liệu giảng dạy từ Tây Ban Nha và Châu Mỹ La Tinh.


LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC NÀY:


 • Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, tự tin và chính xác bằng tiếng Tây Ban Nha, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển tương lai.
 • Khả năng sử dụng tiếng Tây Ban Nha sẽ mang lại cho các bé những lợi thế cạnh tranh mà họ cần cho việc nhập học vào trường trung học và cao đẳng trong tương lai. Đây cũng là một sự chuẩn bị có khoa học trong trường hợp phụ huynh chuẩn bị cho bé đi du học Tây Ban Nha.
 • Nâng cao kiến thức tổng quát thông qua học tập với thầy cô, qua sách vở, phim ảnh và các trò chơi tưu duy khoa học.
 • Rèn luyện kỹ năng phản xạ nói, lắng nghe, và giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha mọi lúc.
 • Làm việc với người khác thông qua các trò chơi, đóng vai nhân vật, sẽ xây dựng sự tự tin khi tham gia vào các hoạt động của lớp, giúp bé trở thành người tích cực trong mọi hoạt động.