Ưu đãi và tặng quà cho nhân viên trong những dịp lễ đặc biệt là một cách thể hiện sự quan tâm, thiện chí của sếp đến với những nhân viên trong suốt một năm kinh doanh gắn bó cùng nhau. Điều này nhằm cải thiện tinh thần, thúc đẩy nhân viên ngày một phát triển qua những lời gửi gắm, bày tỏ lòng nhiệt tình bằng một món quà đầy ý nghĩa trong dịp cuối năm lễ Tết.

Nếu công việc kinh doanh của bạn phải cắt giảm chi phí, việc chọn quà tết phải tiết kiệm, thay vì tặng quà bằng tiền mặt các doanh nghiệp có thể cân nhắc một món quà chung cho tất cả mọi người. Vậy món quà nào vừa tiết kiệm ngân sách lại vừa ý nghĩa để gửi đến tay những nhân viên chăm chỉ của bạn ?
Máy làm giá đỡ tự động
Gợi ý MáylàmgiáđỗtựđộngGV102 là một món quà vô cùng ý nghĩa, phù hợp để bày tỏ sự quan tâm của bạn đến tất cả các nhân viên và hơn nữa là gia đình của các nhân viên trong công ty.
Máy làm giá đỗ tự động GV – 102 là thiết bị cung cấp rau giá sạch tốt nhất cho mọi gia đình người Việt, đem lại cho gia đình những bữa cơm ngon miệng, giàu chất dinh dưởng, tránh được lượng hoá chất đi vào cơ thể từ nguồn rau giá có dùng hoá chất ngoài chợ.
Cấu trúc thiết bị của máy làm giá đỗ

Giá làm từ máy làm giá đỗ tự động GV-102 có thể cho vào túi xốp để trong ngăn mát tủ lạnh từ 5 - 7 ngày vẫn dùng được tốt. Hàm lượng dinh dưỡng của giá đỗ làm bằng GV-102 cao hơn nhiều lần so với giá đỗ làm bằng các thiết bị thủ công khác.


Gía đỗ sạch cho bữa cơm thêm ngon
Với những lợi ích từmáy làm giá đỗ tự động GV – 102mang đến, giá cả còn phải chăng. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn trong việc khó khăn lựa chọn quà tết cho nhân viên.

Máy làm giá đỗ tự động, may lam gia do tu dong