Trên thị trường hiện nay, cờ lê lực đang được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất hoặc tại các công trình xây dựng. Trước đây, người dùng thường sử dụng cờ lê để làm việc. Vậy nên có thể cái têncờ lê chỉnh lực còn khá lạ tai đối với nhiều người dùng.Chính vì độ ứng dụng cao mà hiện nay các bác thợ dần quan tâm và chú ý đến sản phẩm.

Từ đó khá nhiều thông tin rao bán xuất hiện. Nhưng trước khi muốn mua một sản phẩm. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và có cái nhìn tổng quan về sản phẩm trước hết. Bài viết dưới này sẽ đề cập đến những vấn đề mà người dùng cần lưu ý trước khi mua chiếc
cần xiết này.

Cờ lê lực là gì?

Tùy theo vùng miền mà sản phẩm này thường được gọi với những cái tên khác nhau như: cần xiết lực, cần chỉnh lực… Cũng giống như một chiếc cờ lê bình thường. Nhưng cần chỉnh lực này được thiết kế với các khoảng lực được định sẵn trên thân.Khoảng lực này phù hợp với từng loại đai ốc, bulong khác nhau.
Người dùng chỉ cần thiết lập khoảng lực phù hợp với đối tượng sử dụng. Sau đó sử dụng như một chiếc cờ lê thông thường. Ưu điểm của sản phẩm là giúp cho người dùng không phải tốn quá nhiều sức. Dù vậy vẫn có thể xiết được ốc chặt theo yêu cầu.

Nguyên lý hoạt động của cờ lê lực

Cần xiết lực hoạt động dựa trên nguyên tắc momen xoắn. Để tôi giải thích rõ về nguyên lý hoạt động của momen xoắn giúp cho mọi người hiểu rõ hơn.Nếu như giữ nguyên lực tác động vào cánh tay đòn (vì đó là lực do người sử dụng tác động vào).

Để có lực tác dụng vào vật mạnh thì phải tăng độ dài của cánh tay đòn. Nói ngắn gọn thì
cờ lê lực có thân càng dài thì có lực xiết càng lớn. Tuy nhiên, những cần xiết có cánh tay đòn dài sẽ phù hợp với những đai ốc, con bulong cỡ lớn cần nhiều lực xiết.Nhưng một sản phẩm chất lượng mà giá rẻ, thì khách hàng phải hiểu được rằng. Mức giá rẻ không phải là mức giá rẻ nhất trên thị trường như những đơn vị đó rao bán. Mà là giá rẻ, cạnh tranh với những thương hiệu cùng đẳng cấp, những dòng sản phẩm tương đương.

Thông thường, các đơn vị bán hàng hay đánh vào tài chính của người dùng, nên sẽ bán với giá rẻ nhất. Giá rẻ mà họ bán là giá rẻ nhất thị trường, không có dòng sản phẩm nào có thể rẻ hơn.

Với dòng sản phẩm
cần xiết lực, Kingtony có thể được xem là thương hiệu nổi bật nhất. Là sản phẩm mang trong mình dòng máu từ đất Đức. Được hình thành từ cái nôi công nghiệp xứ Đài. Kingtony đang ngày một khẳng định được thương hiệu với chất lượng tuyệt đối, thiết kế sang trọng và giá cả cạnh tranh.Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline:
0948.232.3280967.232.328

Nhật Hạ